Đồng Nai: Trao danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú cho 40 cá nhân

Tin tứcThứ Sáu, 19/03/2021 13:21:52 +07:00
(VTC News) -

Sở Y tế Đồng Nai tổ chức trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú cho 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngày 19/3, ngành Y tế Đồng Nai có 2 cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân là ông Phan Huy Anh Vũ (Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai) và ông Huỳnh Cao Hải (nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai).

38 cá nhân khác cũng được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Đồng Nai: Trao danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú cho 40 cá nhân - 1

 Các thầy thuốc được trao tặng Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú năm 2020.

Tính đến nay, ngành Y tế Đồng Nai có 4 Thầy thuốc nhân dân và 191 Thầy thuốc ưu tú. Đây là danh hiệu cao quý được Chủ tịch nước phong tặng cho những cán bộ y tế có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Theo Thầy thuốc Nhân dân Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, nhiều năm qua, các cán bộ, nhân viên ngành Y tế Đồng Nai đã không ngừng cố gắng, sáng tạo trong các hoạt động chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Đặc biệt trong thời gian qua, đại dịch COVID-19 tác động lên nhiều lĩnh vực đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội và đời sống của người dân. Ngành Y tế cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng to lớn đó, tuy nhiên cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Y tế Đồng Nai đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn để làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

“Trong thời gian tới, ngành Y tế tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong công tác hoạt động chuyên môn, chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ y, bác sĩ trong toàn ngành để ngày càng có nhiều Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú”, ông Vũ nói.

Cũng trong dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai trao cờ thi đua xuất sắc cho 4 tập thể thuộc Sở Y tế Đồng Nai vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

KHUẤT NGUYÊN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn