Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đồng Nai thêm 5 người mắc COVID-19, 3 ca nghi mắc liên quan chợ đầu mối Hóc Môn

Tin tức Thứ Sáu, 02/07/2021 10:09:41 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh Đồng Nai vừa ghi nhận thêm 5 bệnh nhân COVID-19 (BN17582 - BN17586) và 3 người nghi mắc đều liên quan chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM).

Ngày 2/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC) cho biết, địa phương vừa ghi nhận thêm 5 ca mắc COVID-19 liên quan đến chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) đã được Bộ Y tế công bố. 

Đồng Nai thêm 5 người mắc COVID-19, 3 ca nghi mắc liên quan chợ đầu mối Hóc Môn - 1

 Khu vực phong toả trên địa bàn huyện Thống Nhất (Đồng Nai).

Ngoài 5 ca đã được công bố, còn 3 người khác nghi mắc COVID-19 liên quan chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM). Trong đó, 2 ca ở huyện Trảng Bom, cũng liên quan đến chợ đầu mối Hóc Môn; 1 ca ở phường Tân Vạn (TP Biên Hòa), là công nhân đang làm việc tại một công ty ở TP Thủ Đức (TP.HCM).

Liên quan đến ca nghi mắc COVID-19 ở phường Tân Vạn (TP Biên Hòa), lực lượng chức năng đã phong tỏa một con hẻm có 8 hộ dân với 48 nhân khẩu. Đồng thời, khử trùng toàn bộ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai do ca nghi mắc COVID-19 từng đến bệnh viện.

Như vậy, từ tối 26/6 đến sáng 2/7, toàn tỉnh Đồng Nai ghi nhận 32 bệnh nhân COVID-19 liên quan đến chợ đầu mối Hóc Môn. Tổng cộng từ đầu dịch COVID-19 đến nay, toàn tỉnh đã ghi nhận 67 ca mắc COVID-19. Trong đó, 32 ca đã được điều trị khỏi, còn 35 ca đang điều trị.

Trước đó, sáng 27/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC) phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ đầu mối Hóc Môn khi trong đêm phát hiện đến 6 ca nghi mắc COVID-19. Trong đó, 5 người ở xã Gia Kiệm (Gia Tân, huyện Thống Nhất) và 1 người ở phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa).

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin