Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đồng Nai thêm 226 người dương tính SARS-CoV-2, nhiều ca diễn biến nặng

Tin tức Thứ Năm, 22/07/2021 08:10:15 +07:00
(VTC News) -

Ngày 22/7, tỉnh Đồng Nai ghi nhận thêm 226 người dương tính SARS-CoV-2 chủ yếu liên quan đến ổ dịch Công ty Changshin, nhiều ca diễn biến nặng.

Trong 226 bệnh nhân mới ghi nhận, TP Biên Hòa có 140 ca, tập trung ở các phường Trảng Dài, Tân Hạnh, Hố Nai, Hoá An…

Đồng Nai thêm 226 người dương tính SARS-CoV-2, nhiều ca diễn biến nặng - 1

 Nhiều người lao động Công ty Changshin đến khai báo y tế tại Trạm Y tế.

Huyện Trảng Bom 25 ca; huyện Nhơn Trạch 22 ca; huyện Vĩnh Cửu 19 ca (tập trung nhiều ở xã Thạnh Phú); còn lại ghi nhận một số ca rải rác ở các huyện Long Thành, Xuân Lộc… 

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tiếp tục gia tăng cho thấy ổ dịch tại Công ty Changshin diễn biến phức tạp. Dự báo sẽ còn những ca dương tính khác liên quan đến ổ dịch này tại các khu nhà trọ ở xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu).

Thống kê của CDC Đồng Nai, đến nay tỉnh ghi nhận 1.792 người dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, TP Biên Hòa nhiều nhất với 908 ca; huyện Vĩnh Cửu 264 ca; huyện Nhơn Trạch 179 ca và huyện Thống Nhất 147 ca. Tỉnh đã ghi nhận 3 trường hợp tử vong, nhiều bệnh nhân diễn biến nặng.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin