Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đồng Nai thêm 21 người dương tính SARS-CoV-2, 3 ca diễn tiến nặng

Tin tức Thứ Tư, 07/07/2021 08:35:45 +07:00
(VTC News) -

Đồng Nai vừa ghi nhận thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2, 3 người đang điều trị diễn tiến nặng.

Ngày 7/7, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2.

“Sáng nay địa phương ghi nhận thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2 nguồn lây chủ yếu liên quan đến chợ đầu mối Bình Điền và chợ Hóc Môn. Đặc biệt, trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị có 3 bệnh nhân diễn tiến nặng, phải thở oxy và hỗ trợ máy thở, trong đó 1 ca khá nặng”, ông Vũ nói.

Đồng Nai thêm 21 người dương tính SARS-CoV-2, 3 ca diễn tiến nặng - 1

Xét nghiệm COVID-19 tại CDC Đồng Nai.

Theo Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, trong 21 ca mới ghi nhận có 12 ca là F1 đang cách ly tại khu cách ly Trường đại học Công nghệ miền Đông, huyện Thống Nhất. 1 ca trong khu vực phong tỏa huyện Thống Nhất. 1 ca ở tại quận 7, TP.HCM thuê nhà trọ tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

5 ca là người từ tỉnh Bình Dương làm xét nghiệm test nhanh tại Bệnh viện Đại học Y dược Sing Mark (Đồng Nai).

1 ca tại phường Phước Tân (TP Biên Hòa) buôn bán tại chợ cá Phước Tân, nguồn lây liên quan chợ Bình Điền. 1 ca tại phường Tân Biên (TP Biên Hòa), liên quan chợ Hóc Môn. 1 ca tại huyện Định Quán, liên quan chợ Bình Điền.

Như vậy, tính đến nay, toàn tỉnh Đồng Nai ghi nhận 129 ca dương tính với SARS-CoV-2 (32 ca đã được điều trị khỏi). Riêng từ 26/6 đến sáng 7/7, toàn tỉnh ghi nhận 94 người mắc COVID-19, phần lớn liên quan đến chợ Hóc Môn, một số ca liên quan đến chợ Bình Điền, một số ca ở các địa phương khác đến Đồng Nai làm xét nghiệm và phát hiện ra.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin