Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đồng Nai: Thêm 11 ca nghi mắc COVID-19 liên quan đến chuỗi lây nhiễm Hóc Môn

Tin tức 24h qua Thứ Tư, 30/06/2021 10:18:55 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa ghi nhận thêm 11 ca nghi mắc COVID-19 liên quan đến chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM).

Ngày 30/6, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh vừa ghi nhận thêm 11 ca nghi mắc COVID-19, cũng là người về từ chợ Hóc Môn. Những người này đều ở xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất). Như vậy, từ tối 26/6 đến sáng 30/6, tỉnh Đồng Nai ghi nhận 26 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến chợ đầu mối Hóc Môn.

Đồng Nai: Thêm 11 ca nghi mắc COVID-19 liên quan đến chuỗi lây nhiễm Hóc Môn - 1

 Xét nghiệm COVID-19 tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai.

 

Trong 11 ca nghi mắc COVID-19 mới được phát hiện có một người lây nhiễm thứ phát thuộc ổ dịch ở huyện Thống Nhất. Người này đang làm việc tại một công ty may ở xã Phú Cường (huyện Định Quán). Công ty này có hơn 2.000 công nhân lao động.

Liên quan đến sự việc trên, ngành y tế tỉnh Đồng Nai đề xuất UBND tỉnh sớm phong tỏa 4 xã Gia Kiệm, Gia Tân 1, 2, 3 để tiếp tục điều tra, truy vết, xét nghiệm nhanh, nhằm cắt các nguồn lây.

Trước đó, sáng 27/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC) phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ đầu mối Hóc Môn khi trong đêm phát hiện đến 6 ca nghi mắc COVID-19. Trong đó, 5 người ở xã Gia Kiệm (Gia Tân, huyện Thống Nhất) và 1 người ở phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa).

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin