Đồng Nai hào hứng cùng Olympic tiếng Anh trên internet

(VTC News) - Sáng 12/11/2010, tại trường THCS Long Thành, Sở GD&ĐT Đồng Nai tổ chức lễ phát động thi giải toán và Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2010 - 2011.

» Phát động cuộc thi Olympic tiếng Anh tên Internet (IOE)
» Tập huấn thi Olympic tiếng Anh trên internet
» Cờ và huy hiệu cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet
» Vì sao các môn thi Olympic quốc tế VN đang “giật lùi"?

Ông Trần Thanh Thiên, trưởng phòng GD trung học, phó ban tổ chức cấp tỉnh nhấn mạnh tuy cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet đến hôm nay mới chính thức được phát động nhưng cuộc thi đang thu hút rất đông đảo học sinh trong tỉnh tham gia.
Ông Nguyễn Thiệp, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai đã phát động cuộc thi năm học 2010 - 2011.
Phát biểu tại buổi lễ, TS.Lê Thống Nhất đã đánh giá cao sự hưởng ứng của các đơn vị giáo dục, các giáo viên và các em học sinh đối với cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet. Đồng Nai cũng là tỉnh có số học sinh thi cấp toàn quốc cao nhất.

TS. Lê Thống Nhất hy vọng rằng với kinh nghiệm chỉ đạo từ cuộc thi ViOlympic, Đồng Nai càng mạnh hơn trong cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet.
TS.Lê Thống Nhất đã đánh giá cao sự hưởng ứng của các đơn vị giáo dục, các giáo viên và các em học sinh đối với cuộc thi tiếng Anh trên Internet.

Trong buổi lễ phát động, các em học sinh đến từ nhiều trường khác nhau trong tỉnh cũng đã hào hứng tham gia vào các bài kiểm tra tiếng Anh trên Internet. Nhiều em học sinh tỏ ra hết sức thích thú khi lần đầu tiên được tham gia một cuộc thi tiếng Anh với những phần mềm được thiết kế sinh động, hấp dẫn.

Các em học sinh tỉnh Đồng Nai hào hứng thamg gia cuộc thi.
 

Trước đó, ngày 11/11 TS Lê Thống Nhất cũng có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM. Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đánh giá cao việc tổ chức Olympic tiếng Anh trên Internet. Việc làm này tạo ra sân chơi hấp dẫn, lành mạnh để học sinh phổ thông thêm ham mê học tập ngoại ngữ, góp phần nâng cao chất lượng học môn ngoại ngữ cho các em học sinh.

Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng ban hành các văn bản hướng dẫn triển khai cuộc thi tới các phòng GD&ĐT và các trường THPT trong toàn thành phố.

Phạm Thịnh
 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa