Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đồng Nai ghi nhận thêm 4 người dương tính SARS-CoV-2

Tin tức Chủ Nhật, 04/07/2021 09:54:17 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh Đồng Nai vừa ghi nhận thêm 4 người dương tính với SARS-CoV-2 đều liên quan các ổ dịch ở TP.HCM.

Ngày 4/7, trả lời VTC News, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, địa phương ghi nhận thêm 4 người nghi mắc COVID-19. Trong đó, 3 ca có nguồn lấy từ ổ dịch chợ dầu mối Hóc Môn và 1 ca liên quan đến chuỗi lây nhiễm chợ Bình Điền (TP.HCM).

Đồng Nai ghi nhận thêm 4 người dương tính SARS-CoV-2 - 1

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trên địa bàn 4 xã đang phong tỏa của huyện Thống Nhất.

Như vậy, đến sáng 4/7, toàn tỉnh Đồng Nai ghi nhận 99 ca mắc COVID-19 và 4 ca nghi mắc. Đáng chú ý, từ 26/6 đến nay tỉnh này ghi nhận tới 68 người mắc COVID-19 đều liên quan đến chợ đầu mối Hóc Môn.

Từ ngày 3/7, ngành Y tế tỉnh triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho gần 80.000 người trong khu phong tỏa tại huyện Thống Nhất.

Tỉnh cũng huy động 70 giáo viên và sinh viên Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai tham gia lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời, chuẩn bị chuyển đổi công năng Bệnh viện Da liễu thành bệnh viện chuyên điều trị COVID-19 thứ 2 trên địa bàn tỉnh.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin