Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đồng loạt thay avatar mừng sinh nhật trường Chu Văn An

Ai cũng muốn làm một điều đặc biệt trong ngày kỉ niệm 104 năm thành lập trường.

Trào lưu thay avatar Facebook mừng sinh nhật trường trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các học trò dù ở gần hay xa cũng dễ dàng thể hiện tình yêu của mình với trường. Và thầy trò trường THPT Chu Văn An cũng vậy, mọi người đang truyền tay nhau thông điệp treo logo trường trên Facebook trong tháng 12, để hướng tới kỷ niệm 104 năm thành lập trường (9/12).
Hàng loạt học sinh và cựu học sinh Chu Văn An đã thay ava mừng sinh nhật trường 

Hàng loạt học sinh và cựu học sinh Chu Văn An đã thay ava mừng sinh nhật trường 

Thông điệp với nội dung: “Có nhiều cách để thể hiện tình cảm với ngôi trường Chu Văn An (CVA) thân yêu của mình, nhưng chúng ta vẫn biết không phải khi nào và ở đâu cũng có thể thực hiện được, nhất là với những người đã rời xa nó...

 Một ý tưởng giúp cho tất cả chúng ta có thể thể hiện sự tri ân nho nhỏ với ngôi trường này, đó là "Tháng 12 - tháng ngập tràn facebook sắc màu logo CVA". Bạn có thể thay ảnh đại diện Facebook là logo CVA thân yêu. Tại sao không?".

Ngay sau khi thông điệp đưa ra đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng và cư dân mạng. Rất nhiều bạn trẻ đã dẫn link, rồi kêu gọi bằng các dòng status để bạn bè, người thân đồng loạt thay avatar. Một số cựu học sinh còn thích thú như được sống lại những ngày tháng ở ngôi trường xưa.

Các teen đều tỏ ra rất tự hào và yêu mến mái trường cổ kính. Nickname Huybithu bày tỏ: “Nhìn logo trường trên khắp Facebook thật thích. Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa quá, yêu Chu Văn An vô cùng”.

Còn PhuongLan chia sẻ: “Ý tưởng này quá hay luôn! Sắp đến ngày thành lập trường rồi, đây chính là cách mà các CVAers thể hiện tình yêu với mái trường xưa ^^!”.

Theo tiin.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN