• Zalo

Đồng hồ phủ kim cương giá 1.155 tỷ đồng

Kinh tếThứ Bảy, 29/03/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) – Được làm bằng hàng trăm viên kim cương nhiều màu, chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới vừa ra mắt với giá 55 triệu USD, tương đương hơn 1.150 tỷ đồng.

(VTC News) – Được làm bằng hàng trăm viên kim cương nhiều màu sắc, chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới vừa trình làng với giá 55 triệu USD, tương đương hơn 1.150 tỷ đồng.


Chiếc đồng hồ siêu xa xỉ này có tên Hallucination và được chế tác dành cho khách hàng nữ. Hallucination vừa được hãng kim cương Graff giới thiệu trong lễ khai mạc triển lãm chuyên về đồng hồ và đồ trang sức Baseworld 2014.

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới với trị giá lên tới 55 triệu USD. 

Sở hữu kiểu dáng khá độc đáo và nhiều màu sắc, chiếc đồng hồ cực đắt này được tạo nên từ hàng trăm viên kim cương quý hiếm. Tổng lượng kim cương đa màu được sử dụng lên tới hơn 110 carats.


Được định giá 55 triệu USD, Hallucination có thể coi là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới từ trước tới nay.


Để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật siêu đắt đỏ này, các nghệ nhân và nhà thiết kế đã phải dành hàng nghìn giờ đồng hồ để chế tác bằng tay.


Hallucination được tạo nên từ hàng trăm viên kim cương nhiều màu sắc. 

Hallucination hiện đang là tâm điểm của sự chú ý tại triển lãm lớn nhất thế giới dành cho các tín đồ mê đồng hồ và đồ trang sức. Triển lãm Baseworld 2014 vừa khai mạc hôm 27/3 và sẽ kéo dài tới hết ngày 3/4 tới tại thành phố Basel, Thụy Sỹ.


Minh Quang (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !