Đồng hồ "cắt tiền" dành cho những người thích lười

(VTC News) – Nếu bạn vẫn cương quyết không dậy khi chiếc đồng hồ báo thức kêu, nó sẽ cắt nát đồng 100 USD mà bạn bỏ vào.

Nếu bạn cảm thấy mình cần thức dậy mỗi sáng để làm việc mà không có được quyết tâm cao, hãy sử dụng chiếc đồng hồ “cắt tiền” này. Bởi nếu bạn không dậy, tờ tiền của bạn sẽ trở thành đống giấy vụn.

Bạn có thể tiếp tục ngủ nếu không tiếc tiền

Một nhà thiết kế đã tạo ra chiếc đồng hồ báo thức độc đáo, “sợi” tiền của bạn sẽ bị hủy hoại nếu bạn không thức dậy mà tắt chiếc đồng hồ đi khi nó kêu.

Người thiết kế chiếc đồng hồ không công bố danh tính của mình, vì ở Mỹ - việc phá hủy một tờ tiền là bất hợp pháp và có thể bị phát tới 6 tháng tù giam.

Việc phá hủy tiền được coi là hành động không hợp pháp, vì thế nên bạn có thể cho những giấy tờ giá trị khác vào chiếc đồng hồ này

Tuy nhiên, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì quý giá có thể cắt được ngoài tiền để tạo áp lực cho việc phải dậy sớm của mình.

Thiết bị này đã xuất hiện trên một số blog công nghệ, nhưng không có nhiều chi tiết và giá bán, có lẽ đó là một sản phẩm ở dạng concept mà thôi.

Thành Lương
(theo DM)

» Laptop “siêu mẫu" và sử dụng pin năng lượng mặt trời
» 5 thiết bị công nghệ "đỉnh" được mong chờ trong mùa hè

» Mac OS X Lion: Chú sư tử mạnh mẽ của Apple

» iOS 5: Nổi bật với Notification và iMessage

» iCloud đã có sự ra mắt hoàn hảo trong WWDC


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh