• Zalo

Đóng giả chó, cô gái 'ăn đậm' khi kiếm cả trăm nghìn USD mỗi tháng

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 16/07/2020 18:43:45 +07:00

Cô gái 21 tuổi Jenna Phillips không ngờ mình có thể kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng sau khi đóng giả chó, cũng gặm bóng và lăn lê sàn nhà...

Jenna Phillips, cô gái 21 tuổi đến từ bang Texas (Mỹ), gây tranh cãi trong cộng đồng mạng nước này khi có thể kiếm được trăm nghìn USD mỗi tháng chỉ nhờ vào loạt clip đóng giả làm chó.

Trước đó, Jenna bỏ công việc ở phòng khám mắt, chuyển sang làm người quay video TikTok để kiếm tiền.

Đóng giả chó, cô gái 'ăn đậm' khi kiếm cả trăm nghìn USD mỗi tháng - 1

Jenna Phillips kiếm số tiền lớn mỗi tháng chỉ nhờ vào những clip đóng giả làm chó trên mạng. (Ảnh: Unilaq)

“Tôi luôn thích những chú cún con từ bé. Sở thích của tôi là đuổi theo những quả bóng, lăn lê trên sàn nhà, chạy nhảy xung quanh mọi người”, cô gái 21 tuổi giải thích.

Nhờ vào những clip bắt chước hành động của loài chó, giờ Jenna đã thu hút hơn 120.000 người theo dõi trên kênh riêng. Trong số đó, nhiều người sẵn sàng trả mức phí 16 USD/tháng để xem các nội dung “giới hạn tuổi” của cô.

Phần lớn số tiền Jenna kiếm được đến từ việc làm những video theo yêu cầu của khách hàng. Mức giá cao nhất cô từng nhận được cho một video là 1.500 USD. Theo cô gái, yêu cầu càng khó, số tiền người xem phải trả càng cao.

Đóng giả chó, cô gái 'ăn đậm' khi kiếm cả trăm nghìn USD mỗi tháng - 2

Jenna cho hay các clip của cô không có nội dung gợi dục mà xuất phát từ việc cô yêu loài chó từ bé. (Ảnh: Unilaq)

“Nhưng có những yêu cầu quá đáng khiến tôi từ chối. Có người từng đề nghị tôi quay video với một chú chó thật, song tôi khước từ. Sẽ không có việc có động vật thật xuất hiện trong video của tôi”, Jenna cho hay.

“Thu nhập của tôi đã tăng gấp 100 lần kể từ khi tôi chuyển sang làm video toàn thời gian. Số tiền tôi kiếm được rơi vào 6 chữ số mỗi tháng”, cô nói.

Dù nhiều người sẵn sàng trả số tiền lớn để xem Jenna đóng giả chó, không ít người dùng mạng chỉ trích các clip của cô nhàm chán, không có nội dung gì và Jenna kiếm tiền quá dễ từ những hành động kỳ quặc.

“Tôi biết rằng nhiều người đánh giá tôi bị điên, song tôi sẽ cố gắng bỏ ngoài tai. Công việc của tôi đơn thuần đến từ việc tôi rất yêu loài chó chứ không có ý định quay clip gợi dục. Tôi thích học hỏi và đang học thêm về giống 4 chân này, giờ nó đã thành công việc toàn thời gian của tôi”, cô khẳng định.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều