Đồng đội Văn Quyến nín thở chờ lệnh bầu Trường
  • Zalo

Đồng đội Văn Quyến nín thở chờ lệnh bầu Trường

Thể thao Thứ Năm, 28/08/2014 01:40:00 +07:00

Văn Quyến coi như đã "về vườn" bỏ lại đồng đội và đội bóng trong cảnh lo lắng giải thể

Trở về sau chuyến làm khách tại Hong Kong (Trung Quốc) gặp đối thủ Kitchee, trong khuôn khổ lượt về tứ kết AFC Cup, các cầu thủ Ninh Bình đang thực sự lo lắng với số phận của đội bóng.

Trước đó, Ninh Bình đã bỏ V.League sau vụ bán độ hồi tháng 3 ở AFC Cup. Sau khi bỏ giải quốc nội, nhiều người cho rằng bầu Trường sẽ giải tán đội 1 của Ninh Bình, chỉ giữ lại đội trẻ.

Vì thế, các cầu thủ Ninh Bình đã thi đấu rất cố gắng tại AFC Cup năm nay. Dù dừng chân tại vòng tứ kết nhưng với những gì đã thể hiện, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ rất đáng được khen ngợi.

Tuy nhiên, có 2 vấn đề lớn ông Sỹ và các học trò sẽ phải đối mặt khi về nước. Đầu tiên là quyết định có hay không giải tán đội bóng của bầu Trường. Trả lời báo chí, bầu Trường cho biết ông chưa có quyết định gì ở thời điểm này. Đội 1 sẽ được giữ lại đến đầu mùa giải 2015, khi đó Ninh Bình mới quyết định có tham dự V.League hay là giải thể.
Bầu Trường chưa đưa ra quyết định cụ thể nào về số phận của V.Ninh Bình (Ảnh: Hà Thành)
Trước đó, dù chính thức bỏ V.League nhưng VFF đã rất “thông cảm” với trường hợp của Ninh Bình. Theo đó, VFF có thể sẽ bảo lưu suất V.League với đội bóng cố đô, chờ đội bóng này giải quyết xong những rắc rối liên quan đến vụ bán độ.

Không giải thể đội bóng, nhưng các cầu thủ cũng chẳng vui vẻ gì bởi đến thời điểm này, họ vẫn chưa được thanh toán bất cứ đồng lương, thưởng hay bất cứ chế độ nào khác. Một cầu thủ cho biết, đã 6 tháng nay họ phải bỏ tiền túi ra để mua giày, ăn… CLB chỉ hỗ trợ 5 triệu đồng tiêu vặt, nhưng số tiền đó là quá ít để sinh hoạt.

Trở về sau chuyến làm khách tại Hong Kong, các cầu thủ được phép tuỳ nghi di tản, chờ lãnh đạo đội bóng gọi trở lại. Hiện tất cả đang ở thế đi không được, ở chẳng xong.

Theo Vietnamnet
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đồng đội Văn Quyến nín thở chờ lệnh bầu Trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin