Đồng đội cõng cầu thủ U19 Việt Nam rời sân

(VTC News) – Tiền vệ cánh Đức Huy của U19 Việt Nam đã phải rời sân bằng sự giúp đỡ của đồng đội sau khi anh bị một cầu thủ U19 Hong Kong đá xấu.


Đức Huy đã bị đau ở phút 37 của trận đấu sau khi bị một cầu thủ U19 Hong Kong vào bóng ác ý. Tiền vệ thuộc biên chế của Sở TDTT Hà Nội sau đó phải rời sân, nhường chỗ cho Lâm Ti Phông.

Tan trận, Đức Huy còn không thể đi nổi và phải nhờ đồng đội cõng rời sân. Mức độ chấn thương của Đức Huy chưa được các bác sĩ đội tuyển tiết lộ. Tuy nhiên, nếu Đức Huy không thể ra sân trọng trận đấu quan trọng với U19 Australia sẽ là một tổn thất rất lớn với U19 Việt Nam.

 Đức Huy được các đồng đội cõng rời sân (Ảnh: Trần Song Hải)

 Đức Huy được các đồng đội cõng rời sân (Ảnh: Trần Song Hải)


Đức Huy là cầu thủ chạy cánh hay nhất U19 Việt Nam hiện tại khi anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật xử lý bóng trong phạm vi hẹp và có khả năng ban bật rất nhuần nhuyễn với các cầu thủ của lò HAGL-Arsenal JMG.

Ở giải vô địch U19 Đông Nam Á cách đây không lâu, Đức Huy chính là người đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho U19 Việt Nam trọng trận gặp U19 Indonesia ở vòng bảng. Đó là một pha bật cao đánh đầu sau tình huống góc của Xuân Trường.

Tiếc cho Huy là ở trận chung kết, anh lại đá hỏng một quả đá 11m khiến U19 Việt Nam không thể lên ngôi vô địch. Sau trận đấu này, Đức Huy cũng bị chấn thương nhẹ do lối đá bạo lực của U19 Indonesia.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN