Đong đầy cảm xúc với gala cuối cùng của ‘Chúng tôi là chiến sĩ’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/12/2019 08:02:31 +07:00
(VTC News) -

Sinh nhật lần thứ 13 cũng là lúc "Chúng tôi là chiến sĩ" nói lời tạm biệt khán giả bởi chương trình sẽ được "thay máu".

Tối 20/12, gala Chúng tôi là chiến sĩ lên sóng và đây cũng là lần cuối cùng, chương trình quen thuộc suốt 13 năm qua mang cái tên này. Sau đêm gala, Chúng tôi là chiến sĩ sẽ đổi tên thành Chiến sĩ 2020 đồng thời thay đổi format, lên sóng vào ngày 3/1/2020.

Mở đầu chương trình, các giọng ca nhí trong câu lạc bộ Ngôi sao nhỏ diện trang phục người lính và áo cờ đỏ sao vàng trình diễn liên khúc Lá xanh - Những trái tim Việt Nam. Trong không khí ấm cúng, chặng đường 13 năm của chương trình và những cuộc hội ngộ ý nghĩa diễn ra trên sân khấu khiến nhiều khán giả bồi hồi.

Đong đầy cảm xúc với gala cuối cùng của ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ - 1

MC Đức Bảo và MC Hoàng Linh.

Chia sẻ sau phần trình diễn mở đầu, MC Hoàng Linh xúc động: "13 năm trôi qua - 13 năm một chặng hành trình đủ dài với rất nhiều những thách thức nhưng cũng đong đầy cảm xúc với ê kíp thực hiện chương trình, với những ai từng tham gia Chúng tôi là chiến sĩ và khán giả cả nước.

Đến bây giờ, chương trình vẫn giữ được mức rating cao nhất ở khung giờ 20h trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

13 năm rong ruổi khắp nơi, những BTV chúng tôi tự nhận mình là 'chiến sĩ không mang quân hàm' thực sự xem các đồng chí, đồng đội trong toàn quân là những người đồng đội thân thương nhất của chúng tôi.

Được tìm hiểu về quá trình học tập, rèn luyện của các đồng chí; được là cầu nối để chia sẻ về chân dung những người lính cụ Hồ trong thời bình đối với chúng tôi là hạnh phúc và niềm tự hào".

Đong đầy cảm xúc với gala cuối cùng của ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ - 2

 

Trong đêm gala, các chiến sĩ mang đến nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng. Ban nhạc Lính binh nhì thuộc Ban chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa với ca khúc Chúng tôi là chiến sĩ, màn múa hình thể từ Trường Sĩ quan Lục quân 1... tạo nên một đêm gala đầy màu sắc.

Video: Một tiết mục trình diễn trong đêm gala "Chúng tôi là chiến sĩ"

Đặc biệt, ca sĩ Thùy Dung xúc động khi thể hiện Có chúng tôi những người lính biên phòng - ca khúc được nhạc sĩ Văn Thao viết dành tặng riêng cho đêm gala đầy ý nghĩa này.

Video: Phần trình diễn của ca sĩ Thùy Dung

Bên cạnh những tiết mục trình diễn, gala Chúng tôi là chiến sĩ cũng điểm lại những hình ảnh trong các số phát sóng trước đây và truyền tải cảm xúc của các nghệ sĩ từng đồng hành với chương trình này.

Chúng tôi là chiến sĩ là một chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam nhằm phục vụ, nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ công tác trong Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chương trình ghi hình lần đầu vào ngày 28/8/2006 và lên sóng lần đầu tiên vào ngày 7/9/2006.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn