Động đất Nepal: Bị vùi lấp 3 ngày, phải uống nước tiểu để sống

Khanal, 27 tuổi, đã được cứu sống sau hơn 3 ngày kẹt trong đổng đổ nát, anh thậm chí đã phải uống cả nước tiểu của mình để sống sót. 

AP dần lời anh Khanal ngày 29/4 kể lại rằng, anh vừa mới ăn trưa tại một khách sạn ở Kathmandu và đang leo lên tầng 2 thì mọi thứ bắt đầu rung chuyển và tòa nhà đổ sập xuống. Anh đã bị mắc kẹt lại trong đống đổ nát của tòa nhà. 
Khanal được nhóm cứu hộ đưa ra ngoài - Ảnh: AP 

Khanal được nhóm cứu hộ đưa ra ngoài - Ảnh: AP 

“Lúc đầu tôi vẫn còn nuôi hy vọng nhưng đến ngày hôm qua (28/4), tôi buộc phải từ bỏ hy vọng của mình. Móng tay tôi trắng bệt ra và môi tôi khô khốc. Tôi đã tin rằng chẳng có ai có thể tìm được tôi và cái chết đang cận kề”, anh Khanal nói. 
Khi đó, xung quanh anh là xác người chết và mùi hôi thối kinh khủng. Nhưng anh vẫn liên tục gây tiếng động nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Rất may cho anh là một nhóm nhân viên cứu hộ người Pháp đã đến và cứu anh ra. 
Video: Ký ức kinh hoàng của người dân Nepal sau động đất như 'ngày tận thế'
quocte/2015/04/27/Video-K-c-kinh-hong-ca-ngi-dn-Nepal-sau-trn-ng-t-1430134338.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
“Trước đó, tôi không nghe thấy tiếng người đi qua đi lại chỗ tôi. Tôi đã phải liên tục gây tiếng động và rất may có người đã đến cứu. Tôi có gì để ăn và uống trong nhiều ngày liền và phải uống nước tiểu”, anh Khanal kể. 
“Tôi đã cảm thấy tốt hơn nhiều rồi, anh Khanal nói. 
Trận động đất kinh hoàng tại Nepal ngày 25/4 vừa qua đã khiến hơn 5.000 người thiệt mạng và hơn 10.000 người bị thương.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN