• Zalo

Đông đảo nghệ sĩ miền Bắc dự tiệc cưới thứ 3 của NSND Trung Hiếu

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/04/2019 07:58:00 +07:00

Sau 2 tiệc cưới tại quê nhà và quê vợ, NSND Trung Hiếu tổ chức đám cưới lần 3 tại Hà Nội và nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng ngày vui của nam diễn viên 46 tuổi.

NSNDTrunghieu (2)

Tối 24/4, NSND Trung Hiếu cùng vợ trẻ 9x lần thứ 3 tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Trước đó, vợ chồng anh 2 lần tổ chức tiệc ở quê nhà cô dâu tại Sơn La và quê anh tại Thái Bình vào đầu năm.

NSNDTrunghieu (3) 3

Tiệc cưới của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội được tổ chức tại một địa điểm sang trọng, lấy tông trắng chủ đạo, được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ với nhiều hoa loa kèn. Tiệc cưới diễn ra cả trong khán phòng và ngoài trời.

NSNDTrunghieu (4) 3

Đông đảo diễn viên truyền hình và sân khấu kịch miền Bắc như NSND Hoàng Dũng, NSND Chiều Xuân, đạo diễn Trần Lực, Tự Long, Thanh Hương, Xuân Hinh, Chí Nhân.... đến tham dự đám cưới và chúc mừng NSND Trung Hiếu.

NSNDTrunghieu (5) 5

Chí Nhân có mặt từ sớm để chúc mừng ngày vui của đàn anh. Trước đó, từng có nhiều ý kiến cho rằng việc NSND Trung Hiếu tổ chức đám cưới rình rang là để thể hiện. Nói về việc này, Trung Hiếu bộc bạch: “Tôi tổ chức ở quê vợ trước, sau đó là quê tôi Thái Bình, cuối cùng mới là Hà Nội. Tổ chức nhiều không phải là thích thể hiện gì mà đơn giản chỉ là muốn mọi người đỡ vất vả".

NSNDTrunghieu (6) 5

Danh hài Xuân Hinh, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc.. cùng ngồi chung mâm tiệc. Trước đó, các nghệ sĩ đã về quê nhà Trung Hiếu ở Thái Bình dự tiệc cưới của anh.

NSNDTrunghieu (7) 7

Thảo Vân và Thành Trung đảm nhận vai trò MC cho tiệc cưới lần này. Trước đó, tại Thái Bình, Tự Long và MC Phí Nguyễn Thùy Linh dẫn dắt tiệc cưới. Nhiều đồng nghiệp chia sẻ sự vui mừng khi Trung Hiếu tìm thấy nửa kia của mình ở tuổi 46. Cô dâu của anh sinh năm 1992, hiện là nhân viên của ngân hàng. Cô đồng thời học cao học quản trị kinh doanh, cuối năm nay sẽ bảo vệ thạc sĩ.

NSNDTrunghieu (1)

Trung Hiếu từng chia sẻ chuyện kết hôn là duyên số và anh "tới duyên" muộn hơn nhiều người. Trong thời gian yêu nhau, anh từng nhiều lần bị Thu Hà "nhắc nhở" vì dành nhiều thời gian cho công việc và bạn bè hơn là tình yêu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin