Đông ấm áp với trẻ em vùng cao Mộc Châu, Sơn La

Thời sựThứ Tư, 09/01/2019 18:03:00 +07:00

Gần 200 suất quà trị giá 120 triệu đồng gồm áo ấm, mũ, khăn và một số đồ dùng cần thiết đã được trao cho các em học sinh tại 6 bản của xã Lóng Sập, Mộc Châu (Sơn La).

Ngày 5/1, tại Lóng Sập, Mộc Châu (Sơn La), Câu lạc bộ Mầm non Tư thục Thanh Trì – Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Chắp cánh ước mơ vùng cao”.

Gần 200 suất quà trị giá 120 triệu đồng gồm áo ấm, mũ, khăn và một số đồ dùng cần thiết đã được trao cho các em học sinh tại 6 bản: Hong Húa, A Má 1, A Má 2, Buốc Quang, Mường Bó, Pha Đón của xã Lóng Sập.

Ban tổ chức đã vượt 15 km đường núi đến thăm và tặng quà cho trường mầm non Pha Đón, điểm trường khó khăn nhất của xã. Tại đây, đoàn đã tặng cô giáo và các em học sinh một số thiết bị giảng dạy, máy lọc nước, đồ chơi ngoài trời.

s1

 Những em học sinh vui vẻ nhận quà từ chương trình.

Bà Lâm Thị Liên, hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ kịp thời của những tấm lòng hảo tâm, các câu lạc bộ thiện nguyện. Những món quà thực sự có ý nghĩa với cô trò chúng tôi ở đây trong những ngày đông lạnh giá”.

Bà Ngô Kim Loan, chủ tịch câu lạc bộ cho biết đây là một trong những hoạt động của chiến dịch tình nguyện mùa đông 2018, xuân tình nguyện 2019 của câu lạc bộ. Chương trình nhằm động viên, ủng hộ tinh thần, vật chất, chia sẻ những khó khăn trong học tập, cuộc sống của trẻ em nghèo vùng cao trên địa bàn cả nước.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !