Donald Trump mời 'nạn nhân' nào của Bill Clinton đến cuộc tranh luận với Hillary?

Thế giớiThứ Hai, 10/10/2016 09:17:00 +07:00

Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump tung chiêu 'độc' khi mời tới cuộc tranh luận thứ hai những người từng cáo buộc cựu Tổng thống Bill Clinton tấn công tình dục.

Kathleen Willey là cựu tình nguyện viên trong Nhà trắng, người từng cáo buộc ông Clinton có những hành vi sờ soạng và quấy rối mình vào năm 1993 khi cô đến gặp ông tại Phòng bầu dục, nhưng lại phủ nhận thông tin này một thời gian sau đó.

nan-nhan-0800

Từ trái qua là Kathleen Willey, Juanita Broaddrick và Kathy Shelton, những người cáo buộc ông Bill Clinton tấn công tình dục xuất hiện tại cuộc tranh luận

Juanita Broaddrick từng tố ông Clinton cưỡng hiếp tại khách sạn ở Arkansas cách đây 38 năm. Mặc dù vậy, cũng giống như Willey, bà này sau đó cũng phủ nhận cáo buộc này.

“Tôi tới đây để ủng hộ Donald Trump. Tôi cho rằng hành động mà ông Bill Clinton làm với mình còn tồi tệ hơn cả những gì mà ông ấy nói và thậm chí vợ ông ta, bà Hillary còn lên tiếng đe dọa tôi", Broaddrick chia sẻ trước buổi tranh luận.

Trong khi đó, Paula Jones là công chức nhà nước từng lên tiếng tố cáo cựu Tổng thống Mỹ cưỡng hiếp mình vào năm 1999 nhưng chấp nhận giàn xếp vụ kiện này để đổi lại một khoản tiền 850.000 USD.

Video: Trump và Clinton không bắt tay trong cuộc tranh luận thứ 2

Trong khi đó, Kathy Shelton là người mà tỷ phú Mỹ giới thiệu là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục mà thủ phạm được bà Hillary bào chữa khi bà còn là luật sư.

Mặc dù vậy, trước chiêu hiểm này của ứng viên đảng Cộng hòa, chiến dịch tranh cử của bà Hillary cho rằng hành động này của ông Trump chỉ là chiêu đánh lạc hướng dư luận để công chúng tạm quên đi những lùm xùm quanh các phát biểu khiếm nhã về phụ nữ.

Song Hy (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !