Donald Trump mời anh trai tổng thống Obama tới buổi tranh luận cuối cùng

Sau 2 thất bại trước bà Hillary Clinton, tỷ phú Donald Trump bằng mọi giá sẽ phải có được chiến thắng trong cuộc tranh luận trực tiếp thứ 3, cũng là lần cuối cùng, nếu không muốn làm 'khán giả' trong kỳ bầu cử tháng 11 tới.

Văn phòng tỷ phú Trump sẽ tiếp tục áp dụng chiến thuật 'khách mời đặc biệt' trong cuộc tranh luận cuối cùng với bà Hillary Clinton sẽ diễn ra vào sáng mai (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, khác với lần tranh luận trước, vị khách đặc biệt lần này không phải là đòn đánh vào bà Clinton mà là Tổng thống Obama.

Donald Trump moi anh trai tong thong Obama toi buoi tranh luan cuoi cung hinh anh 1

Ông Malik Obama là một người ủng hộ Donald Trump 

Cụ thể, ông Malik Obama - người anh cùng cha khác mẹ của Tổng thống Obama, sẽ được mời tới tham dự, với tư cách một cử tri ủng hộ ƯCV đảng Cộng hòa Donald Trump. Thông tin này đã được văn phòng tranh cử Donald Trump lên tiếng xác nhận.

"Tôi rất phấn khích vì được có mặt tại cuộc tranh luận, Trump sẽ làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại", ông Malik phát biểu với New York Post.

Video: Trump thách bà Hillary xét nghiệm ma túy

Tiếp lời, tỷ phú Trump nói Malik 'hiểu được điều đó hơn em trai mình rất nhiều'.

Trong cuộc tranh luận lần 2, tỷ phú Trump đã mời 3 người phụ nữ từng cáo buộc cựu Tổng thống Bill Clinton có hành vi 'xâm hại tình dục' tới tham dự. Ông này còn tổ chức một cuộc họp báo rùm beng cho họ trước khi sự kiện diễn ra nhưng rút cuộc vẫn thất bại trước bà Clinton.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.