Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Donald Trump cáo buộc bà Clinton ‘bẩn thỉu’, ‘độc ác’

Tỷ phú Mỹ Donald Trump khẳng định rằng bà Hillary Clinton đã dung túng cho những hành vi “sai trái” của người chồng Bill Clinton, theo CNN.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay được xem chỉ còn là màn đấu tay đôi giữa ông Trump và bà Clinton. Ông Trump trước nay vẫn nổi tiếng ăn nói bộc trực, gay gắt và hay chỉ trích thậm tệ người khác, nhưng những lời cáo buộc đưa ra hôm 6.5 là lần đầu tiên tỉ phú bất động sản này lên án cách hành xử của vợ chồng nhà Clinton trong quá khứ, theo CNN.
Ông Trump tranh thủ lấy lại cảm tình của phụ nữ bằng cách buộc tội bà Hillary Clinton dung túng hành vi sai trái của ông Bill Clinton với phụ nữ 

Ông Trump tranh thủ lấy lại cảm tình của phụ nữ bằng cách buộc tội bà Hillary Clinton dung túng hành vi sai trái của ông Bill Clinton với phụ nữ 

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton từng hứng chịu búa rìu dư luận về những nghi án ngoại tình, và ông Trump cho rằng chính bà Hillary Clinton ở vị trí một người vợ đã dung túng cho hành vi của chồng và hủy hoại cuộc sống của những ai dám tố cáo ông Clinton.

“Bà ấy (Hillary Clinton) hoàn toàn là kẻ dung túng. Bà ta sẽ bám theo những người phụ nữ kia và hủy hoại cuộc sống của họ. Bà ta là một người bẩn thỉu và là kẻ dung túng tội ác không thể tin nổi, và tất cả những gì bà ấy làm với những người phụ nữ kia thật đáng hổ thẹn”, CNN dẫn lời ông Trump.

Mặc dù vậy, sau đó tỉ phú 69 tuổi không nói rõ rằng bà Clinton đã làm gì đối với những phụ nữ được cho đã tố cáo hành vi ngoại tình của ông Bill Clinton, mà tiếp tục “rào đón” dư luận trước một buổi phát biểu của đối thủ Hillary Clinton.

Theo đó, Trump nói ông đoán chắc bà Clinton sẽ chỉ trích mình, với những luận điểm chủ yếu tập trung vào các vụ lùm xùm liên quan tới phát ngôn của ông về phụ nữ trước đây, bằng số tiền 90 triệu USD quảng cáo trên truyền hình để bôi nhọ ông.

“Chính vì thế, những gì họ đang làm với 90 triệu USD dùng cho những quảng cáo chống lại Donald Trump, và điều đó đã xảy ra với rất nhiều vấn đề xung quanh phụ nữ. Nhưng tôi tự nói với mình rằng, không ai ở đất nước này và có lẽ trong cả lịch sử nước này xét về lĩnh vực chính trị, có thể thể tồi tệ như ông Bill Clinton trong việc đối xử với phụ nữ”, ông Trump hùng hồn nói.

Nguồn: Thanh Niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh