• Zalo

Đón xem Cười lên Dong Hae phần II trên TodayTV

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/12/2011 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Sự đón nhận, yêu thích và ủng hộ của bạn xem đài trong suốt thời gian phần 1 phát sóng thật sự là một niềm khích lệ tinh thần rất lớn để phần 2.

(VTC News) - Từ khi biết được sự thật rằng Dong Hae chính là anh em cùng cha khác mẹ với mình, Do Jin đã bỏ nhà ra đi và buộc ba mình phải chọn một trong hai, hoặc Dong Hae hoặc anh ta.
 
Lòng tham, sự ích kỷ của tất cả mọi người bắt đầu bộc lộ rõ. Mẹ con Do Jin bắt đầu lo sợ. Sae Woa vì bảo vệ cuộc hôn nhân với mong muốn chồng mình được nhận sự thừa kế khách sạn Camellia, cô đã qua mặt gia đình chồng tiếp cận với ông bà Hội Trưởng để tìm cơ hội cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng bên bờ vực thẳm.

 

Cuối cùng, cô cũng có một cơ hội khác để níu giữ Do Jin, đó chính là đứa con trong bụng mình. Hai người phụ nữ mẹ chồng và nàng dâu ai cũng mong muốn cứu vãn cuộc hôn nhân theo cách riêng của mình mà không cần quan tâm đến cảm xúc của người khác.

 

Cuộc tìm kiếm Cha của Dong Hae đã được xác định thì cuộc tìm kiếm con gái của ông bà Hội Trưởng lại tiếp diễn. Mọi người đang ở gần nhau mà cứ mãi tìm kiếm nhau.

 
 
Bộ phim kết thúc để lại cho khán giả một bài học ý nghĩa “Sống phải biết quan tâm đến cảm nhận của người khác, đừng sống quá ích kỷ cho bản thân và không làm điều hổ thẹn với bản thân thì cuộc sống mới có ý nghĩa thực sự.”

Đón xem bộ phim vào lúc: 19h00 thứ Hai – thứ Bảy từ ngày 02/01/2012 trên TodayTV – VTC7 www.todaytv.vn 

P.V


Bạn có cảm nghĩ gì về "Đón xem Cười lên Dong Hae phần II trên TodayTV" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin