• Zalo

Đón xem Bí mật của gió trên K+

Sao Việt Thứ Tư, 28/04/2021 08:04:00 +07:00
(VTC News) -

K+ giới thiệu bạn bộ phim Bí mật của gió - một sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và tình cảm tạo nên món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ.

Bí mật của gió (Secrets of the wind) là bộ phim mang yếu tố tình yêu tâm linh, xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa 2 nhân vật chính Linh và Phong (hồn ma chưa siêu thoát). Bên cạnh đó, bộ phim khai thác về những vấn đề xã hội ngày nay như bắt nạt học đường, những khúc mắc, mâu thuẫn khó nói trong gia đình.

Linh – một cô gái có năng khiếu hội họa cùng gia đình chuyển lên Đà Lạt sinh sống. Tại đây, đúng như “vô tình gặp gỡ rồi mang theo nhiều mộng mơ”, Linh gặp Phong – chủ nhân căn nhà từ “nhiều năm về trước” và còn là “người ở thế giới bên kia”. Họ đã cùng nhau tìm lại kí ức đã mất của Phong, đổi lại Phong giúp Linh hòa nhập cuộc sống ở Đà Lạt. Và câu chuyện “tình người duyên ma” được vẽ nên từ đây.

Đón xem Bí mật của gió trên K+ - 1

Nếu yêu thích vẻ đẹp nên thơ của Đà Lạt thì không thể bỏ qua tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu thử sức với đề tài lãng mạn tuổi teen xen lẫn yếu tố kinh dị viễn tưởng từ vị đạo diễn từng làm nên tên tuổi cho Cánh Đồng Bất Tận. Bí mật của gió từng được chọn chiếu tại hạng mục Cửa sổ điện ảnh Á Châu (A Window On Asia Cinema) tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24.

Đón xem Bí mật của gió lúc 20:00 Thứ 6 cuối tháng (30/4) trên kênh K+1.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đón xem Bí mật của gió trên K+" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin