Báo Điện tử VTC News

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức: Làm mất hình ảnh VFF, không tranh cử đại hội khoá VIII

(VTC News) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa có thông báo chính thức về việc ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Như thông tin VTC News đăng trưa 29/5, ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa VII. Chiều cùng ngày, VFF có thông báo chính thức về việc này trên trang chủ của mình. 

Theo VFF, trong đơn ông Nguyễn Xuân Gụ trình bày lý do dẫn đến quyết định từ chức xuất phát từ sự việc xảy ra trong một khách sạn tại TP.HCM đêm ngày 24/5/2018 vừa qua mà ông có liên đới đã ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ông Nguyễn Xuân Gụ cũng cho biết sẽ không tham gia ứng cử các chức danh của VFF khóa VIII.

Căn cứ đơn từ chức của ông Nguyễn Xuân Gụ, VFF sẽ có báo cáo gửi Ban chấp hành xem xét và đưa ra quyết định theo quy định của Điều lệ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Pho Chu tich VFF Nguyen Xuan Gu tu chuc: Lam mat hinh anh VFF, khong tranh cu dai hoi khoa VIII hinh anh 1

Ông Nguyễn Xuân Gụ từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Trước đó ngày 24/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1 TP.HCM. Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T.

Trong thông cáo báo chí phát đi chiều 26/5, VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được VFF cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của VFF.

>>> Đọc thêm: Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU