Đón 'Thu Quyến Rũ' tại Vietnam Airlines Festa tháng 10
  • Zalo

Đón 'Thu Quyến Rũ' tại Vietnam Airlines Festa tháng 10

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 28/10/2020 14:19:58 +07:00

(VTC News) - Từ chiều 30/10 - 01/11/2020, Vietnam Airlines tổ chức chương trình Vietnam Airlines Festa chủ đề “Thu Quyến Rũ” với nhiều hoạt động đặc sắc và ưu đãi hấp dẫn.

Sự kiện được tổ chức đồng thời với chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” nhằm mục tiêu kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm do UBND TP.Hà Nội tổ chức.

Trong 3 ngày diễn ra Festa, Vietnam Airlines và Pacific Airlines dành tặng 3.200 mã giảm giá lên đến 40% cho khách. Khi mua vé trên website, ứng dụng của Vietnam Airlines tại sự kiện cho tất cả hành trình xuất phát từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi giảm 15% trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác và giảm 40% trên các chuyến bay liên danh do Pacific Airlines khai thác.

Đón 'Thu Quyến Rũ' tại Vietnam Airlines Festa tháng 10 - 1

 

Khách hàng có thể tham gia minigame để thắng những mã giảm giá và phần quà đặc sắc. Khách tham quan chưa là thành viên của chương trình Bông Sen Vàng (LotuSmile) sẽ được tư vấn mời gia nhập chương trình và được tặng 1000 dặm khi đăng ký mới. Hãng tiếp tục triển khai các chương trình như “Mua vé online, nhân 2 dặm thưởng”, giảm tới 25% số dặm khi mua vé máy bay bằng dặm và tiền vào ngày thứ 6 hàng tuần cùng các đặc cách nâng hạng khác…

Đặc biệt, khi tham dự Vietnam Airlines Festa – Thu Quyến Rũ, khách tham quan có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hấp dẫn như như vé máy bay 0 đồng của Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO), mô hình máy bay, ô cá nhân, bình đựng nước, sạc dự phòng…Khách tham dự sự kiện còn có thể hòa mình vào không gian sôi động của các tiết mục thời trang, âm nhạc và trải nghiệm thử làm tiếp viên hàng không.

Đón 'Thu Quyến Rũ' tại Vietnam Airlines Festa tháng 10 - 2

 

Sự kiện “Vietnam Airlines Festa” là hoạt động thường kỳ được Vietnam Airlines tổ chức, nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND Thành phố Hà Nội. Trước đó, hai bên đã phối hợp tổ chức thành công nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật được công chúng đón nhận và hưởng ứng nồng nhiệt như chương trình hòa nhạc Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert, Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng…

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đón 'Thu Quyến Rũ' tại Vietnam Airlines Festa tháng 10" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất