• Zalo

Đồn rò rỉ kết quả, Top Model im lặng khó hiểu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 14/10/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhà sản xuất im lặng nhưng dư luận cho rằng không thỏa đáng. Họ mong có câu trả lời về vụ rò rỉ Top 7.

(VTC News) - Nhà sản xuất im lặng nhưng dư luận cho rằng không thỏa đáng. Họ mong có câu trả lời về vụ rò rỉ Top 7 của Vietnam's Next Top Model mùa giải này.

Top 7 rò rỉ băng băng tiến vào vòng trong

Có lẽ từ khi các chương trình truyền hình thực tế bắt đầu du nhập vào Việt Nam tới bây giờ, cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt NamVietnam’s Next Top Model là cuộc thi đầu tiên mà scandal nghi án rò rỉ kết quả nổ ra ngay từ những tập đầu tiên.

Khi cuộc thi còn tới 14 trên tổng số 15 thí sinh lọt vào vòng Ngôi nhà chung, những hình ảnh đầu tiên của thí sinh Cao Thị Thiên Trang được cho là trình diễn trong một show thời trang tại Mercedes Benz Fashion Week xuân 2013 đã xuất hiện trên mạng và báo chí nước ngoài. Kèm theo đó là clip và những hình ảnh tràn lan trên một số trang facebook cá nhân.

Hình ảnh bị rò rỉ đầu tiên của Thiên Trang 

Sở dĩ nghi án được đặt ra bởi ngay từ khi họp báo khởi động mùa Tìm kiếm người mẫu thứ 3, nhà sản xuất đã bật mí thông tin là Top 5 của cuộc thi sẽ có cơ hội được sải bước tại kinh đô thời trang hàng đầu thế giới là New York.

Thế nên khi những hình ảnh của Thiên Trang được tung ra, người ta thấy môt sự hợp lý khi chắp nối các sự kiện và lời tuyên bố này, bởi nếu cô ít nhất lọt vào top 5 thì sẽ không có cơ hội trình diễn tại đây.

Nghi án càng trở nên sáng tỏ khi chỉ sau đó ít ngày, tiếp tục rò rỉ thêm hình ảnh 5 thí sinh trên các trang báo nước ngoài tại show thời trang của nhà thiết kế Edwing D'Angelo cũng nằm trong tuần lễ thời trang nói trên (Mercedes-Benz Fashion Week tổ chức ở Limelight Marketplacem, New York ngày 9/9).

Tiếp tục rò rỉ thêm hình ảnh của 5 thí sinh 

Trên những trang báo này, không chỉ có sự xuất hiện của Thiên Trang mà có cả Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Ngọc Thúy và Mai Thị Giang.

Vài ngày sau, hình ảnh thí sinh thứ 7 – Nguyễn Ngân tiếp tục xuất hiện trên một trang báo mạng chuyên về thời trang, sự kiện cô tham gia nằm trong Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz, đó là buổi trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2013 của nhà thiết kế Zang Toi.

Nguyễn Ngân là cái tên thứ 7 

Zang Toi là một nhà thiết kế có tiếng nói cũng như sức ảnh hưởng trong làng thời trang thế giới. Ông đã đạt được nhiều giải thưởng lớn cũng như góp mặt thường xuyên trong các sự kiện thời trang thế giới.

Như vậy rõ ràng, việc đặt 7 cái tên bị “rò rỉ” lên bàn nghi án lộ kết quả không phải là không có cơ sở khi cả 7 cái tên này vẫn đang băng băng tiến vào vòng chung kết.

Nhà sản xuất im lặng, công chúng thêm băn khoăn

Thiên Trang, Nhã Trúc rồi lần lượt 7 cái tên bị đặt vào vòng nghi vấn, câu hỏi đầu tiên dư luận đặt ra là cho nhà sản xuất, họ sẽ nói gì về thắc mắc này.

Nhưng trái với mong đợi của khán giả, những người có quyền đòi hỏi một câu trả lời chính đáng cho chương trình truyền hình thực tế mà họ bỏ thời gian ra xem vào mỗi buổi tối chủ nhật hàng tuần.

Nhà sản xuất nói rằng họ không có bất cứ bình luận gì vì tất cả những dự đoán về việc lộ kết quả là không có căn cứ. Kết quả sự việc này sẽ được trả lời trong những tập tiếp theo của chương trình.

7/9 cô gái này đang băng băng tiến vào vòng trong 

Câu trả lời của nhà sản xuất càng khiến người xem thêm nghi ngờ khi 7 cái tên này lần lượt vượt qua các thử thách của chương trình để tiến sâu vào vòng trong.

Nhà sản xuất liệu lý không khi nói rằng việc lộ kết quả là vô căn cứ, nhưng trong những cái tên bị lộ vẫn không có cái tên nào phải dừng cuộc chơi?

Còn nhớ ở tập 8, khi 3 cái tên lọt vào top nguy hiểm là Mai Thị Giang, Kha Mỹ Vân và Thanh Thảo, không ít người dễ dàng đoán ra cái tên sẽ phải dừng cuộc chơi là Thanh Thảo, mặc dù trước đó cô là người hai lần sở hữu tấm hình đẹp nhất trong chủ đề Chào buổi sáng và Quay về thế kỉ 17.

Bởi đơn giản, trong số những cái tên được rò rỉ sẽ sang dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week có Mai Thị Giang và Kha Mỹ Vân chứ không có Thanh Thảo.
 
Xem thêm hình ảnh thí sinh bị nghi lọt vào Top 7.


Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !