Don Nguyễn, Minh Xù, Liêu Hà Trinh tiết lộ nụ hôn ngọt ngào nhất cuộc đời

(VTC News) - Trong khi Minh Xù có nụ hôn trên cao rất lãng mạn thì Don Nguyễn lại thẳng thắn chia sẻ nụ hôn ngọt ngào nhất với người yêu là... trên giường.

Video: Không thể nhịn cười với Don Nguyễn rủ 'người yêu đồng tính' đi chơi siêu lầy

Trong tập 3 Đúng là một đôi, Lê Dương Bảo Lâm - MC chính của chương trình và khách mời là MC Liêu Hà Trinh, Minh Xù và diễn viên Don Nguyễn có màn “chào sân” cực ấn tượng. Cả ba hoá thân thành “thám tử” để rình rập, suy nghĩ và tìm kiếm ra những cặp đôi thực sự yêu nhau.

Đáng chú ý, trước nghi vấn đang quen bạn trai ngoại quốc, Liêu Hà Trinh tỏ ra rất bất ngờ và khẳng định “không hề có chuyện này”. 

Ngoài ra, khi được MC hỏi nụ hôn ngọt ngào nhất ở đâu, Minh Xù chia sẻ cùng người yêu hôn nhau trên cáp treo và nhìn xuống dưới cảnh vật lãng mạng. Còn Liêu Hà Trinh lại rất “bẽn lẽn” tiết lộ mới trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn trai ở trong hồ bơi. Don Nguyễn lại rất thẳng thắn chia sẻ hôn người yêu trên giường.

Don Nguyen, Minh Xu, Lieu Ha Trinh tiet lo nu hon ngot ngao nhat cuoc doi hinh anh 1

Liêu Hà Trinh - Minh Xù - Don Nguyễn. 

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” cách cặp đôi giả. Ngay khi xuất hiện, cặp đôi đầu tiên nhanh chóng gây được thiện cảm của các khách mời bởi vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung.

Vì Thiên Thanh - Thanh Lâm đều là vũ công nên Don Nguyễn lập tức muốn cặp đôi trổ tài nhảy để kiểm tra độ gắn kết, tình cảm dành cho đối phương. Kết thúc phần thử thách, các khách mời cho rằng cặp đôi hơi bối rối và diễn xuất khá nhiều nên chưa thể đưa ra kết luận chính xác.

Don Nguyen, Minh Xu, Lieu Ha Trinh tiet lo nu hon ngot ngao nhat cuoc doi hinh anh 2

Thiên Thanh - Thanh Lâm.

Cặp đôi thứ 2 lại mang đến cảm giác rất chân thực, tin tưởng đối với các khách mời. Do đó, Minh Xù đưa ra thử thách khá “khó nhằn” dành cho Đức Thiện - Kiều Diễm: “ăn cùng một miếng bánh” để kiểm chứng mức độ tình cảm.

Cặp đôi thực hiện một cách khá dễ dàng khiến Minh Xù khá hoang mang và có phần tin tưởng. Còn, Liêu Hà Trinh thì vẫn tỏ ra “bán tín, bán nghi” khi khẳng định “không nên tin những gì mình thấy”.

Cặp đôi thứ 3 lại có mối quan hệ khá phức tạp và chàng trai là người rất quen với các khách mời. Đến với phần thử thách của mình, Quang Anh - Bảo Quân bị “đơ” khi Liêu Hà Trinh muốn cặp đôi “gọi điện rủ nhau đi chơi giống đời thường”. Kết thúc phần thử thách, Minh Xù nhanh chóng “bóc mẽ” chàng trai khi chia sẻ: “Đây là kịch bản Quang Anh đi diễn rất nhiều năm”.

Don Nguyen, Minh Xu, Lieu Ha Trinh tiet lo nu hon ngot ngao nhat cuoc doi hinh anh 3

 Quang Anh - Bảo Quân

Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm còn “rủ rê” sẽ đóng vai người yêu gọi điện rủ Don Nguyễn đi chơi để xem sự khác biệt với cặp đôi số 3. Phần tái hiện của cặp đôi khiến khán giả không thể nhịn cười vì Bảo Lâm liên tục “dìm hàng“ Don Nguyễn không thương tiếc. 

Đến với vòng 2 này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Cặp đôi đầu tiên khiến Minh Xù rất hoang mang vì cho rằng họ diễn xuất quá tốt. Trái ngược quan điểm, Liêu Hà Trinh lại nghĩ cặp đôi rất thật thà và đặt lòng tin tuyệt đối vào Thiên Thanh - Thanh Lâm.

Với phần trả lời lưu loát và rất chân thực, cặp đôi số 2 khiến các khách mời rất căng thẳng nhưng vẫn đặt sự tin tưởng vào Đức Thiện - Kiều Diễm hơn là cặp đầu tiên.

Đến với cặp đôi số 3, tuy chiếm được rất nhiều cảm tình nhưng các khách mời vẫn giữ nguyên quan điểm như vòng 1 là họ quá diễn.

Don Nguyen, Minh Xu, Lieu Ha Trinh tiet lo nu hon ngot ngao nhat cuoc doi hinh anh 4

Đức Thiện - Kiều Diễm.

Tiếp tục với vòng 3, cặp đôi đầu tiên vẫn ngọt ngào nắm tay nhau trong suốt thời gian phát sóng chương trình “Đúng là một đôi”. Tuy nhiên, các khách mời lại tỏ ra rất hoài nghi vì có khá nhiều chi tiết vô lý với phần tái hiện lại nụ hôn ngọt ngào nhất của Thiên Thanh - Thanh Lâm trong phòng tập nhảy.

Đối với cặp đôi thứ 2, các khách mời lại thấy phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào của họ rất chân thật, không có kỹ thuật sân khấu. Còn cặp đôi thứ 3 khiến các khách mời rất phấn khích, hào hứng vì hâm mộ chàng diễn viên điển trai Quang Anh.

Không chỉ vậy, khi nghe Bảo Quân chia sẻ sẽ tái hiện nụ hôn khiến cô biết được “Quang Anh rất đàn ông“ lại tiếp tục khiến các khách mời và MC rất tò mò.

Sau phần thử thách, Don Nguyễn khen ngợi cặp đôi rất dễ thương, diễn xuất tốt và nếu có tiền sẽ mời cặp đôi đóng phim của mình. Minh Xù và Liêu Hà Trinh cũng đồng quan điểm với nam diễn viên.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 và cùng chung quan điểm với tất cả khán giả trong trường quay. Đến cuối cùng,  kết quả lại quá bất ngờ khi cặp số 1 mới là cặp đôi thực sự và tiền thưởng thuộc về 3 cặp đôi.

>>> Đọc thêm: Anh Đức: 'Chỉ cần yêu 3 ngày là hiểu hết đối phương'

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU