• Zalo

Đón năm mới 2018 bằng cuộc du hành tới tương lai cùng Heineken

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/01/2018 14:04:00 +07:00

Heineken Countdown Party 2018 mang chủ đề táo bạo “Du hành tới tương lai” đã diễn ra trong không khí sôi động tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Điều kỳ diệu nhất của chuyến du hành này là sự dẫn dắt của “Phi Hành Gia” khổng lồ cao đến 8 mét, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Hàng trăm nghìn khán giả tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua chuyến hành trình khám phá xuyên không gian, đi qua các hành tinh Trái đất, AURORA, TITAN, ENERGY và FUTURE với những sắc thái cảm xúc, âm nhạc và màu sắc riêng biệt.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt Thu Minh, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Miu Lê, nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic, hay những “ông vua DJ” đang làm chao đảo giới EDM Việt như DJ Nimbia, DJ Get Looze, DJ Victor Bailey và rapper đang được yêu thích với những bản rap cực chất -  Mr.A, là những “phi hành gia” đồng hành sát cánh cùng fan Việt trên hành trình khám phá dải ngân hà Heineken. 

1

 

Với niềm tin vào sự khác biệt, đại tiệc Heineken Countdown Party 2018 đã khiến hàng triệu fan Việt bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo đầy cá tính, vượt qua mọi giới hạn. Hàng trăm nghìn tín đồ của Heineken đã có một năm mới thật sự khác biệt với chuyến "Du Hành Tới Tương Lai" đầy bùng nổ, còn bạn thì sao? 

Truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken https://www.facebook.com/HeinekenVN để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ về đại tiệc đếm ngược chào năm mới 2018 nhé! 

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đón năm mới 2018 bằng cuộc du hành tới tương lai cùng Heineken" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin