Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỷ phú với Vfresh

Chương trình khuyến mãi "Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỷ phú" của nhãn hàng Vfresh bắt đầu từ ngày 06/11/2010 đến hết tháng 1/2011, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Khi mua 01 lốc 6 chai PET sản phẩm của Vfresh (trà Atiso, trà xanh, trà bí đao, nước táo) sẽ có cơ hội nhận được 01 phong bì Tết trong đó có 01 thẻ chương trình khuyến mãi với cơ hội trúng ngay những giải thưởng hấp dẫn gồm:

- 2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 hoa Artiso bằng vàng 99.99 trị giá 1 tỷ đồng
- 5 giải nhất trị giá mỗi giải 100 triệu đồng
- 50 giải nhì trị giá mỗi giải 10 triệu đồng
- 2.000 giải ba trị giá mỗi giải 1 triệu đồng

 

Với khẩu hiệu "Phú Quý, Tuyệt Mỹ & Dồi Dào Sức Khỏe - Lời Chúc Phúc Của Hoa Atisô Vàng", chương trình khuyến mãi sẽ biến những lời chúc tài lộc may mắn trong năm mới thành hiện thực. Tham gia chương trình khuyến mãi Tết “Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỷ phú” là mở ra cơ hội cho hoa Atisô bằng vàng 99.99 tuôn vào nhà bạn, theo những dòng nước giải khát thanh mát và tốt tự nhiên của Vfresh.

Lựa chọn hoa Atisô vàng được chứng nhận Kỷ lục Việt Nam là cặp hoa Atiso bằng vàng lớn nhất Việt Nam (bởi Trung Tâm Sách Kỷ Lục Việt Nam Vietkings) làm phần thưởng đặc biệt của chương trình khuyến mãi,Vfresh muốn gửi đến khách hàng một lời chúc năm mới đa nghĩa:

- Atisô vàng - chúc giàu sang phú quý: Mỗi hoa Atisô vàng trị giá hơn 30 lượng vàng99.99 có kích cỡ lớn như thật gồm 50 cánh. ĐượcCông ty Vàng bạc đá quý PNJ chế tác theo những chuẩn mực cao cấp nhất, hoa Atisô bằng vàng có thể sánh với những đồ kim hoàn trong hoàng gia vì độ lớn, giá trị, vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế.

- Atisô vàng - chúc vạn sự tuyệt mỹ: Để bông Atisô Vàng đượcđẹp tự nhiên, giống tự nhiên, các chuyên gia thiết kế và nghệ nhân chế tác hàng đầu của PNJ đã thổi hồn mình vào từng chi tiết, cho từng cánh hoa mềm mại giống thật.

- Atisô vàng - chúc dồi dào sức khỏe: Vfresh “Tốt Tự Nhiên” luôn đem đến những gì tốt nhất đến cho người tiêu dùng, luôn cải thiện mình đểlàm ra các sản phẩm giải khát có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ. Atisô là món thực phẩm dồi dào chất bổ, giúp thanh nhiệt và làm mát cơ thể từ bên trong.

Cùng Vfresh và PNJ mừng một cái Tết thật rủng rỉnh và rình rang cùng hoa Atisô Vàng lớn nhất Việt Nam:Mua Vfresh là được tham gia ngay chương trình “Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỷ phú”, đón hoa Atisô bằng vàng trị giá 1 tỷ đồng về chưng Tết đón Xuân.

>> Bấm vào đây xem poster của chương trình khuyến mãi "Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỷ phú"

V.N

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN