Đón dâu hoành tráng bằng dàn xe cần cẩu

Thế giớiThứ Bảy, 28/02/2015 07:21:00 +07:00

Một chú rể ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã quyết định làm đám cưới của mình độc đáo hơn bằng cách sử dụng 3 chiếc xe cần cẩu đến đón dâu.

(VTC News) - Một chú rể ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã quyết định làm đám cưới của mình độc đáo hơn bằng cách sử dụng 3 chiếc xe cần cẩu đến đón dâu.

Ngày 24/2/2015, huyện Thuần An, thành phố Hàng Châu xuất hiện một dàn xe cần cẩu tới đón dâu rất hoành tráng.

Chiếc xe nào cũng sạch bong sáng bóng, phía trước được treo những bông hoa đỏ chói, dán chữ "Hỷ". Hai bên sườn xe dăng những tấm băng rôn kèm lời chúc: "Chúc cô dâu chú dể trăm năm hoà hợp", "Chúc cô dâu chú dể đầu bạc răng long"...

Dàn xe cần cẩu rực rỡ tới đón dâu. 
Đoàn xe đón dâu này gồm có 4 chiếc cần cẩu, tạo nên cảnh tượng vừa lạ lẫm vừa hào hoa. Chú dể Tạ Giang Kiện cho biết, trong 4 chiếc xe này, có 2 chiếc xe là của anh, còn 2 chiếc còn lại là do bạn bè cho mượn.
Sườn xe dăng băng rôn "Chúc cô dâu chú dể trăm năm hoà hợp".
Mỗi chiếc cần cẩu có trị giá hơn 3 tỷ. Dùng cách thức này để đón dâu, không những không hề thua kém BMW về mặt giá cả, mà còn độc đáo và oai phong hơn nhiều.

Niềm hạnh phúc hiện lên trên mặt cô dâu, chú dể. 
Ý tưởng thực hiện đám cưới vô cùng độc đáo này của chú rể đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè và họ cùng cầu chúc cho cặp đôi có được hạnh phúc mãi mãi.

Mai Lê (theo Chinanews)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn