• Zalo

Đón Công Phượng trở lại, sân Cần Thơ phát hành lượng vé kỷ lục

Thể thao Thứ Tư, 04/02/2015 07:52:00 +07:00

Ban tổ chức sân Cần Thơ dự kiến phát hành số lượng vé kỷ lục để khán giải tới theo dõi trận XSKT Cần Thơ vs HAGL vào ngày 7/2 tới.

(VTC News) - Ban tổ chức sân Cần Thơ dự kiến phát hành số lượng vé kỷ lục để khán giải tới theo dõi trận XSKT Cần Thơ vs HAGL vào ngày 7/2 tới.

Sân Cần Thơ có sức chứa bao nhiêu từng là một tranh cãi khi giải U21 Quốc tế được tổ chức ở đây. Theo một phân tích thì nếu xét về chỗ ngồi có ghế, sức chứa của sân đấu này không thể vượt quá 40.000. Nhưng xét theo chỗ đứng thì sân có thể chứa tới 50.000 người.
Sân Cần Thơ ở giải U21 Quốc tế hồi tháng 10/2014 (Ảnh: Quang Minh)
Với khả năng đó, mà BTC sân Cần Thơ đã quyết định phát hành 50.000 vé để khán giả tới sân theo dõi trận đấu giữa chủ nhà XSKT Cần Thơ vs HAGL ở vòng 7 V-League diễn ra vào chiều 7/2 tới. Đây thực sự là lượng vé kỷ lục kể từ ngày V-League ra đời cách đây 14 năm.

Được biết, vé của trận đấu kể trên đã chính thức ra quầy hôm 2/2 và sẽ bán kéo dài cho tới ngày thi đấu. Các phương án đảm bảo an ninh trật tự cho trận đấu với HAGL cũng đã được phía TP Cần Thơ lên kế hoạch triển khai.

Tuy nhiên, nhìn vào thực tế những trận đấu đã qua trên sân nhà của XSKT Cần Thơ, đặc biệt là trận đấu mới đây gặp B.Bình Dương, đương kim vô địch giải đấu, số lượng khán giả Tây Đô đến sân là không cao.

Clip XSKT Cần Thơ thất thủ 1-3 trên sân nhà trước B.Bình Dương

Lần trở lại Cần Thơ này, HAGL cũng không còn độ thu hút như ở giải U21 Quốc tế hồi tháng 10 năm ngoái. Vì thế có thể dự đoán với lượng vé mà BTC sân Cần Thơ phát hành, rất khó gây sốt và "cháy".

Clip HAGL tiếp tục thua ở V-League 2015

Tiểu Hàn
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin