Đón con trai trở về sau 14 ngày cách ly, Chi Bảo xúc động nói lời cảm ơn

Sao ViệtChủ Nhật, 05/04/2020 11:39:25 +07:00
(VTC News) -

"Thật là may mắn cho cháu và gia đình khi nhận được sự chăm sóc và thương yêu trong những ngày này" - Diễn viên Chi Bảo hạnh phúc chia sẻ khi đón con trở về nhà.

Sau 14 ngày cách ly tập trung tại Cần Thơ, con trai diễn viên Chi Bảo - Gia Cát được trở về nhà. Ngôi sao phim Đồng tiền xương máu xúc động bày tỏ: "Xin thay mặt gia đình cháu Cát gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ và Ban lãnh đạo cùng các anh bộ đội Trường Quân sự - BCH Quân sự TP Cần Thơ đã tận tình chăm sóc cháu trong 14 ngày qua.

Thật là may mắn cho các cháu và gia đình khi nhận được sự chăm sóc và thương yêu của các anh trong những ngày này.Cầu mong các anh được nhiều sức khoẻ, mong Covid-19 qua mau để các anh đỡ vất vả nhiều".

Đón con trai trở về sau 14 ngày cách ly, Chi Bảo xúc động nói lời cảm ơn - 1

Diễn viên Chi Bảo và con trai.

Bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Chi Bảo. Bạn gái của anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc. Cô nhắn nhủ tới Gia Cát: "Về nhanh ăn canh chua, thịt kho ông Bảo Vlog nấu này con".

Con trai diễn viên Chi Bảo hiện đang học tại Anh. Khi dịch Covid-19 bùng phát, Gia Cát trở về Việt Nam vào ngày 22/3 và được đưa đi cách ly tại Cần Thơ.

Đón con trai trở về sau 14 ngày cách ly, Chi Bảo xúc động nói lời cảm ơn - 2

Con trai diễn viên Chi Bảo vừa hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Cần Thơ.

Chi Bảo từng chia sẻ, trong những ngày cách ly tập trung, tâm lý của con trai anh rất ổn. Gia Cát không thích bị gọi điện hỏi thăm nhiều, chỉ thỉnh thoáng "nhá" vài ảnh cho bố biết tình hình. "Thông điệp rất ngắn gọn, dễ hiểu và cô đọng" - Chi Bảo hài hước viết về hành động của con trai.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn