Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đón chờ Ngày hội khởi nghiệp Thủ đô 2018

Thị trường Thứ Năm, 01/11/2018 07:08:00 +07:00

Ngày 6/11 tới, tại Hà Nội, Ngày hội khởi nghiệp Thủ đô 2018 - sự kiện thường niên lớn cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra.

Ngày hội do Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-CSK) trao đổi với Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Sở KHCN Hà Nội đồng tổ chức với sự tham gia của sinh viên, các nhà khoa học, các doanh nghiệp, các hiệp hội, các tổ chức chính trị xã hội và những người quan tâm đến hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự.

Sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của các trường đại học, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các làng nghề truyền thống trên địa bàn Hà Nội; thúc đẩy đổi mới sáng tạo và tăng cường kết nối giữa hoạt động nghiên cứu khoa học của các trường Đại học và Viện nghiên cứu với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của Hà Nội; và hướng tới trở thành ngày hội thường niên cho hoạt động khởi nghiệp tại thủ đô.

ngay hoi khoi nghiep thu do

 Ngày hội khởi nghiệp Thủ đô 2018 dự kiến thu hút trên 3000 người tham gia với 70 gian hàng trưng bày cũng chuỗi nhiều hoạt động đặc sắc (Ảnh: BTC)

Dự kiến, Ngày hội sẽ thu hút trên 3000 người tham gia với 70 gian hàng trưng bày cũng chuỗi nhiều hoạt động đặc sắc.

Các hoạt động trong ngày hội bao gồm: Diễn đàn khởi nghiệp với chủ để “Sáng tạo phát triển thủ đô 4.0”; các khu triển lãm dự án khởi nghiệp KHCN được chia thành 6 khu: Khu triển lãm sách, khu tuyển dụng, khu dự án khởi nghiệp, khu sản phẩm KHCN, khu vườn ươm, quỹ đầu tư, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp và khu doanh nghiệp, doanh nhân; hội thảo “Vai trò của chuyển giao KHCN với phát triển kinh tế tư nhân”; talkshow “Thanh niên thủ đô khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại 4.0”; pitching các dự án khởi nghiệp…

Phan Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin