• Zalo

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào?

Tin tức Thứ Hai, 10/08/2020 14:15:38 +07:00
(VTC News) -

Bệnh viện C Đà Nẵng thực hiện nghiêm việc đảm bảo an toàn như đeo khẩu trang, mang đồ bảo hộ và yêu cầu bệnh nhân thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 1

Sáng 10/8, Bệnh viện C Đà Nẵng bắt đầu đón bệnh nhân trở lại khám chữa bệnh sau khi được Bộ Y tế cho phép dỡ bỏ lệnh phong tỏa vào 0h ngày 8/8. TS.BS Nguyễn Tấn Dũng, phó giám đốc bệnh viện cho biết, ngay khi dỡ bỏ lệnh phong tỏa khoa Cấp cứu hoạt động và đón tiếp bệnh nhân.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 2

Tại trạm kiểm soát, tất cả bệnh nhân và người nhà được kiểm soát thân nhiệt, khai báo y tế cũng như di chuyển theo sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ thầy thuốc do Bệnh viện C Đà Nẵng điều động.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 3

Tại cổng chính bệnh viện, lực lượng bảo vệ hướng dẫn người dân đến khám bệnh đi đúng làn đường, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà vào khu vực khai báo y tế bắt buộc.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 4

Khu vực khai báo y tế bắt buộc đối với tất cả bệnh nhân và người nhà khi làm thủ tục vào Bệnh viện C Đà Nẵng.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 5

Ghi nhận tại các phòng, khoa khám và điều trị cho bệnh nhân, các thầy thuốc tại Bệnh viện C Đà Nẵng luôn thực hiện nghiêm việc đảm bảo an toàn như: Đeo khẩu trang, mang đồ bảo hộ, nước sát khuẩn được đặt tại nhiều vị trí.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 6

Hiện bình quân mỗi ngày bệnh viện đón tiếp trên 30 bệnh nhân. 100% cán bộ, nhân viên của bệnh viện trở lại làm việc. Tất cả bệnh nhân phải tuân thủ quy định đảm bảo khoảng cách an toàn.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 7

Các y bác sỹ Bệnh viện C Đà Nẵng luôn thực hiện nghiêm quy đình về phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện C Đà Nẵng hoạt động thế nào? - 8

Các bệnh nhân được điều hướng về các khoa khám bệnh. Tại đây, tất cả người dân đều được bố trí ngồi tại vị trí nhất định, giãn khoảng cách để đảm bảo an toàn.

Video: Bệnh viện C Đà Nẵng trong ngày đầu dỡ bỏ phong tỏa, tiễn bệnh nhân xuất viện

XUÂN TIẾN-ANH VĂN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin