Đón 20/10 một mình, Thái Trinh viết tâm thư xúc động gửi người mẹ quá cố

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/10/2019 07:08:00 +07:00

"Dù ngày bé mẹ dạy không để ai được phép làm tổn thương mình, giờ lớn con hư quá, chỉ toàn làm ngược lại" - Thái Trinh nghẹn ngào.

Tối 20/10, Thái Trinh gây xúc động khi viết tâm thư gửi người mẹ quá cố của cô. Nữ ca sĩ tâm sự, 10 năm trôi qua kể từ ngày mẹ rời xa mình, cô không còn được nghe giọng mẹ ngâm thơ, không còn nhớ được mẹ cao bao nhiêu, vòng tay của mẹ rộng thế nào...

"Con chỉ nhớ rõ nhất mùi hương nước hoa mẹ dùng thơm nức hộc tủ, đến mức con từ việc mở hộc tủ ra ngửi mỗi ngày cho đỡ nhớ mẹ, đến không dám mở ra nữa vì sợ lại yếu lòng.

Nhiều lúc con vô tâm, để mình trôi thật nhanh theo dòng chảy tuổi trẻ kéo siết, thời gian con nghĩ về mẹ ngày càng ít ỏi" - Thái Trinh nghẹn ngào.

thaitrinh (1)

Thái Trinh khi còn bé chụp ảnh cùng mẹ.

Nữ ca sĩ bộc bạch, mẹ từng dặn cô phải sống thật hạnh phúc và từ bé được bà dạy không để ai được phép làm tổn thương mình nhưng bây giờ, khi trưởng thành, cô chỉ toàn làm ngược lại những lời dặn yêu thương đó.

"Con tự làm mình tổn thương, và để người khác làm mình tổn thương. Con chỉ ước gì mẹ còn kề bên, mắng con, la con nhưng vẫn dang rộng vòng tay ôm con vào lòng, và chứng kiến con học cách trưởng thành.

Khi đó, trưởng thành đối với con dù phải trầy trật, dù người đời tệ bạc, dù trái tim và khối óc phải đau và ngã quỵ bao nhiêu lần cũng không còn đáng sợ nữa. Nhưng mà mẹ ơi, đời thường có lắm 'nhưng mà', điều ước giản dị đó thật sự quá xa xỉ đối với mẹ con mình rồi" - nữ ca sĩ xúc động chia sẻ.

Thái Trinh nói thêm, 20/10 năm nay cô chỉ có một mình, không hoa không quà nhưng vẫn biết ơn mẹ sinh ra mình dưới hình hài phụ nữ, biết đau và biết yếu đuối nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

Bên cạnh bức tâm thư, Thái Trinh còn khoe ảnh của cô lúc bé được mẹ bế trên tay khiến nhiều người xúc động. Khán giả cũng động viên nữ ca sĩ, mong cô luôn sống vui vẻ và hạnh phúc như những mong ước của mẹ.

thaitrinh (2)

 

Thái Trinh sinh năm 1993, nổi lên và được khán giả yêu thích với hình ảnh ôm đàn nghêu ngao hát từ thời còn học cấp 3. Từng có mối tình đẹp với Quang Đăng nhưng giữa tháng 9 vừa rồi, nữ ca sĩ xác nhận chia tay bạn trai vũ công sau gần 3 năm hẹn hò.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !