Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Domenech bị cười nhạo vì cư xử thiếu văn hóa

(VTC News) - Thất bại bẽ bàng trước Nam Phi tối qua hóa ra chưa phải là hình ảnh xấu xí cuối cùng của Raymond Domenech trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Pháp. Ngay sau trận đấu, camera truyền hình còn thu được hình ảnh ông HLV nổi tiếng đồng bóng này từ chối bắt tay người đồng nghiệp Parreira bên phía đội chủ nhà.


Trận đấu với Nam Phi tối qua chính là trận cuối cùng của Domenech cùng ĐT Pháp. Ngay sau giải đấu này, Domenech sẽ hết hợp đồng với LĐBĐ Pháp (FFF) và nhường chỗ cho Laurent Blanc, một nhà cầm quân trẻ tuổi, năng động và cũng đầy tài năng.

  Domenech từ chối bắt tay đồng nghiệp Parreira.

Domenech từ chối bắt tay đồng nghiệp Parreira.


Trước khi rút lui vào hậu trường, “Dom” vẫn kịp để lại một hình ảnh đáng xấu hổ. Ông từ chối bắt tay người đồng nghiệp Carlos Alberto Parreira bên phía Nam Phi. Và dĩ nhiên, cách cư xử bất lịch sự ấy khiến ông nhận được chỉ trích của giới truyền thông cũng như chính HLV Parreira. Trên các mặt báo Pháp, Parreira đã thốt lên "Domenech ư? Ông ta thật đáng thương hại” để cười nhạo nhà cầm quân 58 tuổi.

"Domenech đã công kích tôi vì tôi trót chỉ chích ĐT Pháp của ông ta sau khi họ vượt qua CH Ireland ở vòng loại World Cup. Tôi chẳng còn nhớ mình đã nói những gì về họ nhưng ông ta thì vẫn thù tôi. Cái cách ông ấy từ chối bắt tay tôi thật đáng khinh làm sao” - Parreira nói.

  Domenech cùng ĐT Pháp lên đường về nước ngay trong đêm qua.

Domenech cùng ĐT Pháp lên đường về nước ngay trong đêm qua.


Sau khi ĐT Pháp vượt qua CH Ireland hồi tháng 11 năm ngoái sau một “bàn thắng ma” mà Thierry Henry làm đạo diễn, đã có rất nhiều những lời chỉ trích đổ xuống đầu họ, trong đó có cả lời công kích của HLV Scolari - đồng hương của Parreira và cũng từng đưa Selecao tới ngôi vô địch thế giới. "Thật đáng xấu hổ cho nền bóng đá thế giới khi Pháp được dự Vòng chung kết World Cup. Vậy mà họ đã được dự đấy. Henry đơn giản chỉ là một tên ăn cắp” Scolari sỉ vả Les Bleus và Henry.

Ngay sau thất bại trước Nam Phi, vào tối qua, Pháp đã lên máy bay về nước. Đội bóng áo lam chính là những vị khách đầu tiên rời Nam Phi. Một tương lai u ám đang chờ Evra cùng các đồng đội ở Paris và nhiều khả năng sẽ có một vài người trong số họ theo chân Anelka rời đội tuyển.


Việt Hưng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN