• Zalo

DOJI bùng nổ thị trường với những sản phẩm vàng quốc dân

Kinh tế Thứ Ba, 24/12/2019 14:05:46 +07:00
(VTC News) -

Luôn tìm hướng đi khác biệt để mang đến những sản phẩm giá trị, tinh xảo, DOJI tiếp tục giới thiệu đến thị trường hai siêu phẩm vàng ta độc đáo: Âu vàng Phúc Long và Trang sức vàng 3D.

Đam mê và tư duy khác biệt

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJIdoanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vàng bạc, trang sức tại Việt Nam. Với hệ thống kinh doanh ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, DOJI đã tạo được uy tín và niềm tin với xã hội và người tiêu dùng.

DOJI bùng nổ thị trường với những sản phẩm vàng quốc dân - 1

Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

 

Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng sáng lập DOJI đã thể hiện sự nhạy bén và tầm nhìn xa khi mở rộng sang kinh doanh vàng và trang sức từ rất sớm. Lựa chọn chiến lược kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm, DOJI nhanh chóng mở rộng và chiếm lĩnh nhiều phân khúc chưa được khai phá của thị trường.

Các sản phẩm trang sức trong từng phân khúc như Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức đá màu, Trang sức cưới Wedding Land, Qùa tặng Mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc, Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài của Tập đoàn đã thể hiện đẳng cấp của Thương hiệu hàng đầu về vàng bạc đá quý – Thương hiệu Quốc gia VN.

DOJI luôn khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của mình khi là thương hiệu đầu tiên tổ chức các Tuần lễ Trang sức, giúp người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm những xu hướng và sản phẩm trang sức mới nhất, tinh xảo nhất.  

Năm 2019, Tòa nhà DOJI Tower được khánh thành tại Trung tâm Thủ đô Hà Nội vào đúng dịp Tập đoàn đi qua chặng đường ¼ thế kỷ, là Trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam - nơi giới thiệu đến khách du lịch Quốc tế những sản phẩm tinh xảo được làm nên từ bàn tay và trí óc của con người Việt.

Với ông Đỗ Minh Phú, tìm sự khác biệt trong kinh doanh không chỉ để kiếm tiền tỷ. “Nếu chỉ quan tâm đến lợi nhuận, tôi đã không bỏ nhiều công sức đến thế”, ông Đỗ Minh Phú khẳng định.

Khát vọng tạo ra những sản phẩm quốc dân

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường vàng trang sức. Theo đó áp lực cạnh tranh từ giá bán, các chương trình ưu đãi, sự độc đáo của sản phẩm tăng mạnh. Thấu hiểu điều đó, cùng với tư duy nhạy bén, khác biệt vốn có, ông Đỗ Minh Phú đã âm thầm chuẩn bị cho một sự bùng nổ.

Năm 2019, DOJI chính thức khánh thành nhà máy Trang sức DOJI tại Đông Anh – Hà Nội với tổng số vốn đầu tư lên tới 300 tỷ đồng.

“Đã qua thời chúng ta dùng bàn tay khéo léo của người thợ, phó mặc chất lượng sản phẩm cho giá trị nguyên của vàng. Cần có dây chuyền công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất hiện đại để cho ra sản phẩm trang sức phù hợp với thị hiếu của khách hàng.”, ông Đỗ Minh Phú khẳng định.

DOJI bùng nổ thị trường với những sản phẩm vàng quốc dân - 2

Siêu phẩm Âu vàng Phúc Long được dự báo sẽ trở thành tâm điểm của Thị trường vàng 2020.

Thời gian tới, DOJI ra mắt siêu phẩm vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long và Trang sức vàng 3D. Với trọng lượng đa dạng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, Âu vàng Phúc Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ mang lại giá trị tích trữ, đầu tư tương đương vàng SJC, với thiết kế tinh xảo, kết hợp hài hòa những biểu tượng tốt đẹp nhất trong phong thủy Á Đông, Âu vàng Phúc Long với hình ảnh Âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm.

“Thách thức của chúng tôi khi đưa hình tượng Rồng vào chất liệu vàng 24K nguyên chất là phải thể hiện rõ nét được sự uy nghi, khí chất của Rồng. Đồng thời, phải tạo hình thế nào để rõ từng chiếc vảy của Rồng trên một bề mặt không gian hạn chế” – ông Đỗ Minh Phú chia sẻ. Chính vì thế, ông cùng những người thợ chế tác bậc thầy đã phải dày công nghiên cứu và dành nhiều tâm huyết.

DOJI bùng nổ thị trường với những sản phẩm vàng quốc dân - 3

Trang sức vàng 3D – Nâng tầm giá trị của Phụ nữ Việt.

Công nghệ đỉnh cao cũng mang lại sự khác biệt cho sản phẩm trang sức vàng 3D của DOJI trong dịp ra mắt này. Từ trước tới nay, những sản phẩm trang sức vàng 24K với đặc tính mềm, dễ bóp méo, kiểu dáng “nhàm chán”, thường chỉ được sử dụng trong những dịp như ăn hỏi, đám cưới, Lễ Tết… Với trang sức vàng 24K công nghệ 3D, các sản phẩm đảm bảo độ cứng, nhẹ, thiết kế tinh xảo, hiện đại, có tính ứng dụng cao và đặc biệt bảo toàn giá trị cho người sử dụng.

“Khó khăn lớn nhất là vượt qua chính mình. DOJI sẽ mang đến thị trường những sản phẩm quốc dân, được mọi người, mọi nhà đều yêu mến và “nhất định phải sở hữu bằng được” – ông Đỗ Minh Phú khẳng định.

Từ ngày 31/12 – 1/1/2020, Tập đoàn DOJI chính thức ra mắt siêu phẩm Âu Vàng Phúc Long tại DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 1800 1168

Truy cập website: www.trangsuc.doji.vn

Xem thêm thông tin tại đây

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin