• Zalo

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 08/06/2021 17:58:00 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ tiền cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Đội tuyển Việt Nam làm nức lòng người hâm mộ cả nước bằng chiến thắng trước Indonesia với tỉ số 4-0 đêm qua. Không dừng lại ở đó, thầy trò HLV Park Hang Seo lại "ghi điểm" bằng một hành động đẹp, với việc ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Trước khi sang UAE thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 - 1

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.

HLV trưởng Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước và người hâm mộ vì luôn dành cho đội tuyển Việt Nam những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần toàn đội vượt qua những khó khăn, thử thách.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh rằng trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra. HLV Park Hang Seo tin tưởng rằng tinh thần ấy sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin