• Zalo

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục cách ly tại TP.HCM

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 26/06/2021 12:55:48 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục thực hiện cách ly tại TP.HCM đến hết ngày 29/6.

Đội tuyển Việt Nam hoàn thành 7 ngày cách ly y tế tại TP.HCM vào ngày 23/6. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ cùng toàn bộ đội ngũ của đội tuyển chưa rời khỏi khách sạn như dự kiến.

Thực tế, đội tuyển Việt Nam không phải kéo dài thời gian cách ly. Thầy trò HLV Park Hang Seo quả thực đã kết thúc giai đoạn cách ly y tế tập trung và đang trong những ngày cách ly y tế tại nơi cư trú. Theo lý giải của VFF, thay vì trở về địa phương, đội tuyển quyết định thực hiện luôn tại khách sạn đến hết ngày 29/6.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục cách ly tại TP.HCM - 1

Đội tuyển Việt Nam về nước, cách ly tại TP.HCM sau khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau 2 lần thực hiện xét nghiệm COVID-19 trong 7 ngày cách ly đầu tiên, toàn bộ các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều có kết quả âm tính. 

Ngày 30/6, các thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nhà hoặc CLB, tiếp tục theo dõi sức khỏe bản thân. Các cầu thủ có khoảng một tháng để nghỉ ngơi và tập luyện, chuẩn bị cho sự trở lại của V-League 2021, dự kiến vào cuối tháng 7.

Một số tuyển thủ lúc này chưa trở về Việt Nam khi tiếp tục làm nhiệm vụ thi đấu quốc tế cùng CLB Viettel. Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình và Bùi Tiến Dũng từ UAE bay thẳng sang Thái Lan hội quân với đồng đội ở CLB.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào tháng 8/2021 để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ xác định được đối thủ sau lễ bốc thăm được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức trực tuyến vào ngày 1/7 tới.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp