'Đối tượng lạ' đột nhập, căn cứ Mỹ nói chuyện thường ngày, không cần bận tâm

(VTC News) - Người đi đường ghi lại cảnh con cá sấu nỗ lực trèo qua hàng rào, xâm nhập vào bên trong Căn cứ hỗn hợp Hải quân Không quân Jacksonville, Florida, Mỹ.

Trong đoạn phim được Christina Stewart ghi lại hôm 17/8, con cá sấu chật vật leo lên hàng rào cao khoảng 2 m. Sau khi trèo qua thành công, nó lầm lũi bò vào bên trong căn cứ. 

"Nó vừa vượt qua hàng rào", Stewart nói trong video cô đăng tải lên facebook thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. 

Video: Cá sấu đột nhập vào căn cứ Mỹ

Bất chấp sự xâm nhập của vị khách không mời, đại diện của căn cứ không lấy làm phiền vì sự xâm nhập này và khẳng định không có ý định trừng phạt con cá sấu nếu nó không làm phiền người đân. 

"Nếu bạn mới đến Florida hoặc đã ở đây nhiều năm, khi nhìn xuống nước, bạn sẽ thấy một con cá sấu dưới đó. Trong căn cứ có tới vài con cá sấu và chúng không tôn trọng các biện pháp an ninh của chúng tôi", ông này nói. 

Trước đó, một con cá sấu cũng gây náo loạn căn cứ không quân McDill, Mỹ khi bò lên đường băng. 

"Thưa quý vị, cá sấu McDill đang chuẩn bị cất cánh", đại diện của căn cứ viết dưới bức ảnh về con vật được đăng trên mạng xã hội. Con cá sấu sau đó được chuyển đến hồ chứa nước gần nhất.

Nhà sinh vật học bắt được cá sấu khổng lồ, người dân nghi là trò lừa đảo

Nhà sinh vật học bắt được cá sấu khổng lồ, người dân nghi là trò lừa đảo

Người dân ở Georgia, Mỹ tin rằng hình ảnh chụp lại con cá sâu nặng hơn 3 tạ được phát hiện ở một mương nước tại hồ Blackshear, Melissa Cummings là một trò bịp bợm vì con vật lớn...
Người phụ nữ giấu cá sấu trong quần để qua mặt cảnh sát

Người phụ nữ giấu cá sấu trong quần để qua mặt cảnh sát

Người phụ nữ Mỹ giấu con cá sấu vào trong quần để tránh bị phát hiện nhưng buộc phải lôi ra sau khi cảnh sát yêu cầu khám xét.

 (Nguồn: Independent)

Song Hy
Chủ đề:

Mỹ

,

căn cứ

,

cá sấu

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU