Đối tượng chém thiếu niên 15 tuổi đứt lìa bàn chân ở Tây Ninh đầu thú

Bản tin 113Thứ Năm, 27/08/2020 23:48:27 +07:00

Đối tượng chém thiếu niên 15 tuổi đứt lìa bàn chân ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng chém thiếu niên 15 tuổi đứt lìa bàn chân ở Tây Ninh đầu thú - 1

Đ. được điều trị tại BV Chợ Rẫy. (Ảnh: BVCC)

Tối 27/8, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho hay, 1 đối tượng có liên quan đến vụ chém thiếu niên 15 tuổi ở xã Suối Ngô đứt lìa bàn chân đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 26/8, Đ. (15 tuổi) lái xe máy chở N. (14 tuổi) đến một quán cà phê ở xã Suối Ngô để uống nước. Đến 21h cả hai ra về.

Khi đến khu vực ấp 3, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, Đ. bị một nhóm đối tượng trạc tuổi chặn đánh do có mâu thuẫn từ trước.

Bị chặn đánh, Đ. lái xe máy bỏ chạy thì bị đối tượng tên C.Đ. (20 tuổi) cầm hung khí chém vào chân khiến một bàn chân em Đ. đứt lìa.

Đ. được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cấp cứu rồi chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Sau khi gây án, C.Đ. bỏ trốn rồi đến công an đầu thú.

Trong chiều cùng ngày, Bác sĩ Nguyễn Anh Khoa - khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết hiện em Đ. đã qua cơn nguy kịch.

Đ. được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng đứt lìa 1/3 giữa đoạn chân bên phải, vết thương bị chém nham nhở, xương gãy nát, sốc mất máu.

Các bác sĩ đã truyền 6 đơn vị máu, 2 đơn vị huyết tương, hồi sức tích cực trong nhiều giờ đồng hồ để cứu Đ., sau đó ê-kíp hội chẩn và mổ khẩn nhằm cứu chân cho em.

Tuy nhiên, khi Đ. được đưa đến phòng mổ đã là giờ thứ 7 (tính từ sau khi chân bị đứt lìa), vết thương đã hoại tử, các mô, xương dập nát nên ê-kíp bác sĩ buộc phải tạo hình mỏm cụt ở cẳng chân phải cho Đ.

(Nguồn: Báo Giao thông)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !