Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đồng hành cùng Revive năm 2018

Kinh tế Thứ Sáu, 09/02/2018 17:01:00 +07:00

Nhãn hàng nước uống thể thao Revive vinh dự công bố thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng trong năm 2018 sau 3 tháng thảo luận thành công.

Cùng với hình ảnh nhiệt huyết và đầy cảm hứng của mình, đội trưởng Lương Xuân Trường sẽ đồng hành cùng Revive khơi dậy tiềm năng thể chất của thế hệ trẻ Việt Nam, nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe khoắn, nhiệt huyết và luôn hứng khởi vận động.

aaaa

 

Là thương hiệu nước uống thể thao liền với sức trẻ, sự khỏe khoắn và tinh thần sống hứng khởi của giới trẻ, ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam, Revive đã liên tục đổi mới hình ảnh trẻ trung và cho ra đời nhiều hoạt động nổi bật trong cộng đồng người trẻ Việt nhằm mục đích truyền năng lượng hứng khởi, năng động khỏe khoắn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng đội trưởng Lương Xuân Trường, ông Nguyễn Đình Toàn, Phó tổng Giám đốc cấp cao Marketing, đại diện nhãn hàng Revive cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam Lương Xuân Trường sau nhiều năm quan sát tiềm năng và những nỗ lực của anh tại các giải đấu trong và ngoài nước. Đặc biệt sau kết quả đáng tự hào tại giải đấu U23 Châu Á, chúng tôi có niềm tin rằng câu chuyện truyền cảm hứng từ đội trưởng Lương Xuân Trường sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp khơi dậy tình yêu bóng đá, niềm đam mê với việc vận động và sức trẻ khỏe khoắn của thế hệ trẻ Việt Nam".

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin