Đội trưởng U23 Australia coi trọng U23 Việt Nam

Đội trưởng của U23 Australia - Ryan Edwards khẳng định trận đấu sắp tới với U23 Việt Nam sẽ là trận 'chung kết' của đội bóng này.

Ở loạt trận đầu tiên bảng D giải U23 châu Á diễn ra hôm qua, U23 Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-3 trước U23 Jordan trong khi U23 Australia cũng có trận ra quân không thành công khi thất thủ 0-1 trước U23 UAE sau tình huống phản lưới nhà của hậu vệ Giancarlo Gallifuoco ở những phút cuối cùng. 
Tiền vệ Ryan Edwards của U23 Australia 

Tiền vệ Ryan Edwards của U23 Australia 

Kết quả này khiến cơ hội đi tiếp của cả Việt Nam và Australia đều đang trở nên rất khó khăn, đặc biệt là với U23 Australia, đội bóng đặt mục tiêu giành một trong ba vị trí đầu tiên của giải để đoạt vé dự Olympic Rio de Janeiro 2016. 

Trước tình hình đó, tiền vệ Ryan Edwards, đội trưởng của U23 Australia đã khẳng định rằng trận đấu sắp tới với U23 Việt Nam sẽ là trận 'chung kết' của đội bóng xứ Chuột túi.

Cầu thủ 22 tuổi chia sẻ với đài phát thanh RSN: "Giờ có lẽ là lúc chúng tôi nên quên đi thất bại trước UAE để hướng đến trận đấu gặp Việt Nam với quyết tâm giành trọn ba điểm." 

"Chúng tôi đã thua trận đầu tiên và cuộc đọ sức sắp tới với Việt Nam sẽ là trận chung kết, trận đấu mà chúng tôi không được phép để thua. Tôi hi vọng đội bóng sẽ có một kết quả tích cực." 

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Australia sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 17/1 theo giờ Việt Nam trên sân Grand Hamad ở Doha, Qatar.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN