• Zalo

Đội trưởng U20 Việt Nam được chăm sóc đặc biệt

Thể thao Thứ Tư, 29/03/2017 12:36:00 +07:00

Đội trưởng Nguyễn Trọng Đại của U20 Việt Nam đang được ban huấn luyện áp dụng những giáo án riêng, để có thể nhanh lấy lại thể lực tốt nhất.

Đợt tập trung 2 tuần ở Nha Trang rất quan trọng với U20 Việt Nam. Vì đây là dịp để ban huấn luyện tạo nền tảng thể lực, chiến thuật cho các cầu thủ.

Đáng lo là trong khoảng thời gian này, huấn luyện viên (HLV) Hoàng Anh Tuấn lại không có được đầy đủ lực lượng tốt nhất vì cùng lí do chấn thương, hoặc như trường hợp của cầu thủ đội trưởng Trọng Đại, vừa mới trở lại sau thời gian dài dưỡng thương nên không đạt hiệu suất tập luyện cao.

Hiện ban huấn luyện và các bác sĩ tại U20 Việt Nam đã có giáo án riêng biệt dành cho cầu thủ thuộc biên chế Viettel này.

trong-dai-3

 Trọng Đại băng trắng gối, tập riêng nhiều với trợ lý HLV thể lực Martin Forkel. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chia sẻ về tình hình của bản thân hiện tại, Trọng Đại nói: "Tôi đã hồi phục hoàn toàn chấn thương, không cảm thấy đau gì nữa".

"Việc tôi phải tập riêng nhiều là vì ban huấn luyện muốn củng cố thêm thể lực cho tôi. Để mọi thứ được chắc chắn hơn, chứ mà để tập đối kháng ngay thì chưa biết ra sao. Thể lực của tôi hiện ở mức khoảng 80-90%. Ngoài ra thì cảm giác bóng hiện tại của tôi cũng chưa được tốt.

Tôi đã bị chấn thương suốt 5-6 tháng vừa qua, và chỉ mới trở lại tập luyện trong khoảng 3-4 tuần gần đây, nên hiện tôi chưa thể bắt nhịp được với các đồng đội. Trong thời gian tới, tôi đặt mục tiêu nỗ lực tập luyện để lấy được thể lực lẫn phong độ, ngoài ra thì học hỏi thêm về các kĩ chiến thuật, để tư duy chơi bóng tốt hơn", đội trưởng U20 Việt Nam nêu quyết tâm.

trong-dai-1

 Đội trưởng U20 Việt Nam đang chạy đua với thời gian để lấy lại thể lực, cảm giác bóng tốt nhất (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sắp tới, U20 Việt Nam buộc sẽ phải nhả nhiều cầu thủ về CLB, và HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã dành nhiều thời gian nhắc nhở các học trò cố gắng duy trì nền tảng thể lực đã có sau những ngày tập luyện tại Nha Trang.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/9

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/9

(VTC News) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/9, lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam được cập nhật mới nhất, chính xác nhất của các giải đấu.

Đọc nhiều