Đội trưởng MU bị phạt tù 21 tháng treo: 'Tôi chẳng nợ ai lời xin lỗi'

Bóng đá AnhThứ Sáu, 28/08/2020 09:01:16 +07:00
(VTC News) -

Harry Maguire lần đầu lên tiếng về việc bị phạt 21 tháng tù treo vì tội đánh người, hối lộ cảnh sát ở Hy Lạp.

"Tôi thấy mình không nợ ai lời xin lỗi cả. Lời xin lỗi là khi bạn làm việc gì đó sai trái. Tôi rất tiếc vì rơi vào hoàn cảnh này", Harry Maguire chia sẻ trên BBC.

Đội trưởng của Manchester United vẫn khẳng định bản thân vô tội. Trong khi đó, tòa án ở Hy Lạp tuyên phạt Maguire 21 tháng tù treo.

Luật sư bên nguyên cho biết những người bị hậu vệ đắt giá nhất thế giới hành hung đang chờ lời xin lỗi. Đáp lại, Maguire cho biết sẽ làm tất cả để giành lại sự trong sạch cho bản thân. Anh chỉ nhận lỗi với CLB và người hâm mộ vì những rắc rối mà mình gây ra.

Đội trưởng MU bị phạt tù 21 tháng treo: 'Tôi chẳng nợ ai lời xin lỗi' - 1

Harry Maguire bị phạt 21 tháng tù.

"Tôi đang khoác áo một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi rất tiếc vì đã bắt người hâm mộ và câu lạc bộ phải trải qua những điều này", Maguire cho biết.

"Tôi rất tin tưởng vào luật pháp Hy Lạp. Phiên tái thẩm sẽ cho chúng tôi thêm thời gian chuẩn bị, tập hợp chứng cứ, triệu tập nhân chứng. Tôi tự tin rằng sự thật sẽ được phơi bày".

Luật sư của Maguire cũng như bên nguyên đều khẳng định lời khai của đối phương là bịa đặt. Đội trưởng MU phủ nhận hành hung cảnh sát và hối lộ. Maguire cho biết cuộc ẩu đả bên ngoài quán rượu xuất phát từ việc hai người Albania đã tiêm thuốc khiến chị gái của anh bị ngất.

Trong khi đó, cảnh sát lại cho biết Maguire đã tấn công một sĩ quan rất mạnh làm người này bị thương ở lưng và chân. Khi đến đồn cảnh sát, cầu thủ này định hối lộ khi nói rằng: "Các anh biết tôi là ai không? Tôi là đội trưởng của ManchesterUnited. Tôi rất giàu. Tôi có thể cho các anh tiền. Hãy thả chúng tôi đi".

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp