• Zalo

Đội trưởng CLB TP.HCM: ‘Cách duy nhất vượt qua sai lầm là im lặng’

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 13/10/2020 07:58:44 +07:00
(VTC News) -

Đội trưởng CLB TP.HCM Sầm Ngọc Đức vừa được gia hạn hợp đồng và có những chia sẻ trên trang cá nhân.

“Thứ đã cho và lấy đi của tôi quá nhiều là bóng đá. Sau bao nhiêu năm chưa bao giờ phải giải thích hay trình bày về những sai lầm của bản thân. Cách duy nhất từng làm là im lặng và tự mình vượt qua mọi chuyện. Bản thân chưa bao giờ ngừng nỗ lực và phấn đấu, đó là con người của tôi. Sẽ mãi là như vậy!”, Sầm Ngọc Đức viết trên trang facebook cá nhân của mình.

Đội trưởng CLB TP.HCM: ‘Cách duy nhất vượt qua sai lầm là im lặng’ - 1

Sầm Ngọc Đức và con gái.

Đội trưởng của CLB TP.HCM cùng với thủ môn Thanh Thắng là những cái tên mới được CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng. Chính xác, Sầm Ngọc Đức được đội bóng Sài thành gia hạn cuối tháng 9 vừa qua.

Trong trận thua 0-2 của TP.HCM trước Hà Nội FC ở vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020, Sầm Ngọc Đức là 1 trong 2 cái tên (cùng Đỗ Văn Thuận) chơi nổi bật nhất của CLB TP.HCM. Cầu thủ xứ Nghệ ngày càng cho thấy sự trưởng thành, đặc biệt luôn giữ được lối chơi xông xáo, nhiệt huyết.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Sầm Ngọc Đức còn chia sẻ một comment của người hâm mộ nói về anh.

“Mình theo dõi Sầm Ngọc Đức từ hồi đá cho T&T (Hà Nội FC) đối đầu SLNA. Biết Đức cũng dân Nghệ An cả nhưng hồi đó ghét Đức lắm. Ghét đến sau này. Lý do không cần nói ra vì phong cách thi đấu. Nhưng 2 năm trở lại đây khi thấy Đức đá cho TP.HCM rất có trách nhiệm và giữ vững phong độ tốt, mình thấy quý hơn. Hy vọng với hợp đồng mới, Đức sẽ thi đấu thật tốt. Chúc CLB TP.HCM sẽ sớm khởi sắc trở lại”, comment viết.

Ở lượt trận thứ 2 giai đoạn 2 V-League 2020, Sầm Ngọc Đức và các đồng đội sẽ tiếp đội bóng đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng là Viettel. TP.HCM đã trải qua 2 trận thua liên tiếp và đang rất khát điểm. Chỉ có chiến thắng trước Viettel mới giúp thầy trò HLV Chung Hae Seong lấy lại sự tự tin để tiếp tục cuộc đua vô địch.

Video Quang Hải ấn định chiến thắng 2-0 cho Hà Nội trước TP.HCM

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin