• Zalo

Đội trưởng CLB Long An hối hận: Chúng tôi đã sai hoàn toàn

Thể thao Thứ Ba, 21/02/2017 13:16:00 +07:00

Đội trưởng Huỳnh Quang Thanh thừa nhận cả đội Long An đã sai hoàn toàn khi phản ứng với trọng tài Nguyễn Trọng Thư bằng cách đứng im cho CLB TP.HCM ghi bàn.

Đội trưởng Huỳnh Quang Thanh được xác định là một trong những người tham gia "tích cực" vào màn hô hào cả đội Long An đứng im cho CLB TP.HCM ghi bàn. Sáng nay, sau buổi tập của CLB Long An, Quang Thanh đã có những chia sẻ với báo chí.

quang-thanh

 Đội trưởng CLB Long An, Huỳnh Quang Thanh. (Ảnh: Hoàng Tùng)

"Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Hành động của chúng tôi hoàn toàn sai rồi. Thay mặt anh em cầu thủ, tôi xin nhận lỗi với tất cả mọi người. Bản thân tôi là đội trưởng mà không kiềm chế anh em, không ngăn cản những hành động xấu xí. Thay mặt CLB, anh em cầu thủ, xin chân thành xin lỗi khán giả, CĐV Long An, người hâm mộ bóng đá Việt Nam".

Khi được hỏi về tình huống trọng tài Nguyễn Trọng Thư thổi phạt Hoàng Lâm và cho TP.HCM hưởng quả penalty thứ 2 trong trận đấu, Quang Thanh cho hay:

"Chúng tôi có hỏi trọng tài Thư, và ông ấy nói đó là nhận định của ông ấy. Bao nhiêu người chứng kiến rồi, tình huống đó không hề rõ ràng. Nếu rõ ràng có lẽ chúng tôi không có phản ứng như vậy. Nhưng trọng tài thổi phạt đền rồi thì chúng tôi phải chịu".

"Phản ứng như thế là do chúng tôi kìm nén từ mấy trận trước. Chúng tôi bức xúc quá vì gần như trận nào cũng bị ép, thổi phạt đền nên phản ứng lại. Đến thời điểm này, chúng tôi đã nhìn nhận ra lỗi của mình".

Video: Quang Thanh lý giải nguyên nhân phản ứng trọng tài

Không chỉ Quang Thanh, mà ngày hôm qua, chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm đã lên tiếng xin lỗi và viết đơn xin từ chức.

"Về án kỷ luật sắp tới, tôi không biết nói sao. Mong các bác, các chú và mọi người thông cảm. Tính chất trận đấu căng thẳng, sống còn. Mong VFF, VPF xem xét đưa mức án như thế nào phù hợp cho mọi chuyện êm dịu, qua đi.

Quang Thanh thừa nhận đây là bài học lớn với mỗi cầu thủ, đội bóng. Hiện đội đã họp ban huấn luyện, đội trưởng, đội phó để rút kinh nghiệm.

Hoàng Tùng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đội trưởng CLB Long An hối hận: Chúng tôi đã sai hoàn toàn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin