Đôi tình nhân trẻ bị bắt vì "nàng tiên nâu" quyến rũ

(VTC News) - Tối đến, đôi tình nhân chở nhau đi lấy ma túy từ những mối di động trên địa bàn thành phố đưa về phòng trọ "chế biến" thành hình dáng những điếu thuốc lá, hoặc để dạng gói rồi bán lại cho các con nghiện.


Chiều ngày 16/7, nguồn tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ cặp tình nhân trẻ để điều tra làm rõ hành vi buôn bán ma túy.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận là Nguyễn Thế Đức (20 tuổi) ở xã Hưng Chính và Nguyễn Thị Dung (19 tuổi) ở phường Bến Thủy, TP.Vinh (Nghệ An). Trước đây, do điều kiện kinh tế hai gia đình khá giả, Đức và Dung thường xuyên lui tới và quen biết nhau từ các sàn nhảy, vũ trường.

Không lâu sau, hai đối tượng yêu nhau và thuê phòng trọ trên địa bàn TP.Vinh sống chung như vợ chồng. Nhưng cũng chính từ quán bar, vũ trường  Đức và Dung bị "nàng tiên nâu" quyến rũ.
Đức và Dung bị tạm giữ tại cơ quan điều tra 

Đức và Dung bị tạm giữ tại cơ quan điều tra 

Để vừa có thuốc thỏa mãn lại có tiền ăn chơi, đôi tình nhân quyết định kiếm tiền tiền bằng "nghề" bán lẻ ma túy. Theo đó, cứ tối đến, cả hai chở nhau đi lấy ma túy từ những mối di động trên địa bàn thành phố đưa về phòng trọ "chế biến" thành hình dáng những điếu thuốc lá, hoặc để dạng gói rồi bán lại cho các con nghiện.
Bằng phương thức trên, tối ngày 13/7, khi đang bán ma túy cho một con nghiện ở phường Lê Mao, TP.Vinh, cả hai bị Công an TP.Vinh bắt quả tang, thu tại hiện trường 20 điếu cuốn dạng thuốc lá và 9 gói cần sa. Khám chỗ trọ, lực lượng chức năng thu thêm một lượng cần sa và tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN