Đôi tình nhân buôn ‘cái chết trắng’

(VTC News) - Để được người thân đồng ý cho ra ở riêng, Phong nghĩ cách nói dối là mình đã tìm được việc làm với thu nhập ổn định. Về Hà, chị ta một mực nói không hay biết về hành vi phạm tội của người yêu.

Tin liên quan

» Bắt kiều nữ mang 4,1 kg ma túy trên máy bay
» Khánh Hòa: Lắm chiêu mua bán ma túy lẻ
» Tóm tội phạm ma túy dùng súng bắn công an

Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội vừa bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Tuấn Phong (SN 1990, trú tại quận Đống Đa) và Nguyễn Thị Hà (SN 1991,trú tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) để điều tra làm rõ về hành vi mua bán, phân phối ma túy cho các con nghiện trên địa bàn. 
 Đối tượng Phong...

Theo tài liệu trinh sát thu thập, cặp tình nhân này thuê một nhà trọ 3 tầng, giá 2,5 triệu đồng/tháng, ở ngách 515/38 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, sống với nhau như vợ chồng.
Để thỏa mãn thú bay lắc của mình, Phong nảy sinh ý định móc nối với một số “đầu nậu” ma túy tổng hợp nhập “hàng” về bán lẻ.
 
... cùng người tình tên Hà ở cơ quan Công an....
Để tiện cho việc “giao dịch” và đề phòng cơ quan công an phát hiện, Phong mua camera về lắp đặt. Việc lắp camera được Phong tính toán cẩn thận. Anh ta yêu cầu thợ lắp camera cạnh cục nóng điều hòa trên tầng 2. 
Để tránh sự chú ý của người xung quanh, camera được quấn kín bằng băng dính trắng (loại băng bảo ôn dùng quấn ống ga của máy điều hòa).
Theo tài liệu cơ quan công an cung cấp, Phong thường tổ chức bán lẻ ma túy vào sáng và tối muộn. Với khách quen, anh ta bán ngay tại phòng trọ. Số khách vãng lai mua “hàng” qua điện thoại, Phong thường cẩn thận đến gặp mặt, nếu tin tưởng mới hẹn địa điểm “giao dịch”.
 ...với tang vật thu được

Sáng ngày 22/7, cơ quan Công an bí mật áp sát ngôi nhà các đối tượng thuê trọ. Tại phòng ngủ tầng 2, cơ quan công an phát hiện, thu giữ 28 viên “thuốc lắc”; 4 gói ma túy dạng “đá”; 1 cân tiểu ly; 1 máy đóng gói nilon dùng để đóng gói ma túy; 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, cùng hàng nghìn túi nilon nhỏ để chia lẻ “hàng”.
Tại cơ quan công an, qua đấu tranh, xét hỏi Nguyễn Tuấn Phong bước đầu khai nhận hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy của mình. 
Về phía Nguyễn Thị Hà, chị ta một mực nói không hay biết về hành vi phạm tội của người yên mình. Tuy nhiên, theo tài liệu của cơ quan công an: Hà là trợ thủ bán ma túy đắc lực của Phong. Hàng ngày, chị ta là người bán lẻ ma túy tại phòng trọ.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


Quang Tùng - Phan Mạnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN