Đổi tiền lẻ không được, nam thanh niên cầm gạch ném nữ nhân viên quán trà sữa ở Hà Nội

(VTC News) - Sau khi đổi tiền lẻ không được và xảy ra tranh cãi, nam thanh niên cầm gạch tấn công 2 nữ nhân viên quán trà sữa.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip cùng thông tin ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cầm gạch tấn công 2 nhân viên quán trà sữa.

Theo người đăng tải, đoạn clip được ghi lại vào chiều 3/4, từ camera an ninh của một quán trà sữa ở số 379 Trường Chinh (phường Khương Trung, TP Hà Nội).

Người đăng tải hình ảnh cho biết, vào thời điểm trên, một thanh niên đi xe máy mang BKS: 36D1 - 448.35 đến quán trà sữa trên đường Trường Chinh để đổi tiền lẻ. Lúc này, 2 nhân viên nữ ở trong quán mở khay đựng tiền ra kiểm tra nhưng không có tiền lẻ để đổi cho nam thanh niên.

Doi tien le khong duoc, nam thanh nien cam gach nem nu nhan vien quan tra sua o Ha Noi hinh anh 1

Nam thanh niên cầm gạch tấn công 2 nữ nhân viên quán trà sữa. (Ảnh cắt từ clip) 

Sau khi hai bên lời qua tiếng lại, nam thanh niên này bỏ đi nhưng sau đó lại cầm gạch quay lại quán trà sữa và tấn công hai cô gái. Thấy vậy, nhân viên quán hoảng sợ cầm dao phòng thủ và bị nam thanh niên ném gạch vào người.

Sự việc xảy ra trong vòng ít phút rồi nam thanh niên này lái xe máy bỏ đi ngay sau đó. Một nhân viên của quán trà bị thương ở vùng đầu do nam thanh niên tấn công.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 4/4, trả lời VTC News, chủ quán trà sữa trên cho biết đã trình báo Công an phường Khương Trung về vụ việc.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm kẻ có hành vi côn đồ đối với 2 nữ nhân viên quán trà sữa.

Ngồi trên bàn bị nhắc nhở, nhóm côn đồ đánh nhân viên quán bida chấn thương sọ não

Ngồi trên bàn bị nhắc nhở, nhóm côn đồ đánh nhân viên quán bida chấn thương sọ não

Ngồi trên bàn bida nên bị nhắc nhở, nhóm côn đồ bực tức cầm viên bida đánh một nhân viên chấn thương sọ não.
Đề nghị xử lý nhóm côn đồ đánh nhân viên quán bida chấn thương sọ não ở Gia Lai

Đề nghị xử lý nhóm côn đồ đánh nhân viên quán bida chấn thương sọ não ở Gia Lai

Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) đang củng cố chứng cứ, truy cứu, xử lý nhóm thanh niên đánh nhân viên quán bida chấn thương sọ não.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU