Đối thủ U23 Việt Nam bị dịch sốt xuất huyết tấn công

(VTC News) – Đối thủ nằm cùng bảng A môn bóng đá nam SEA Games 23 với U23 Việt Nam là U23 Singapore vừa phải “vật lộn” với dịch sốt xuất huyết.


 Thầy trò HLV Aide Iskandar vừa phải trải qua dịch sốt xuất huyết (Ảnh: The New Paper)

Thầy trò HLV Aide Iskandar vừa phải trải qua dịch sốt xuất huyết (Ảnh: The New Paper)


Báo chí Singapore đưa tin, ĐT U23 của nước này vừa phải trải qua một cuộc chiến với dịch sốt xuất huyết khi 3 tuyển thủ là Al-Rahman Qaasimy, Fazli Ayob và Syafiq Zainal lần lượt nhập viện.

Hậu vệ Al-Rahman Qaasimy được đưa tới cấp cứu tại Bệnh viện Changi hôm 21/11. Tiếp đến, ngay trước thềm trận giao hữu với U23 Campuchia, U23 Singapore buộc phải loại đi cầu thủ chạy cánh Fazli và tiền đạo Syafiq nhằm cách ly khi phát hiện có triệu chứng sốt xuất huyết. Cả hai sau đó đều cấp cứu tại Bệnh viện Raffles.

Cơ quan môi trường Singapore đã phải vào cuộc và xác định, Geylang Lorong 12 - “đại bản doanh” của tuyển U23 quốc gia nước này là một trong những ổ dịch sốt xuất huyết.

Thầy trò HLV Aide Iskandar lập tức được lệnh di chuyển đến tập luyện ở sân vận động Hougang từ ngày 29/11 để chuẩn bị cho trận giao hữu từ thiện gặp U23 Philippines vào ngày hôm nay (1/12) ngay trên sân Hougang.

Đến thời điểm hiện tại Fazli và Syafiq đã hồi phục khá tốt, cả hai có thể xuất viện. Tuy nhiên, họ vẫn phải được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Có thể nói, dịch sốt xuất huyết đã khiến lực lượng của U23 Singapore bị hao tổn đáng kể và ảnh hưởng không nhỏ tới mục tiêu của thầy trò Aide Iskandar. Sau trận giao hữu với U23 Philippines, U23 Singapores sẽ chốt quân.

Tại SEA Games 27, U23 Singapore là một trong những đối thủ của U23 Việt Nam tại bảng A cùng các đội U23 Malaysia, U23 Lào và U23 Brunei. Đội bóng “sư tử biển” sẽ có trận đấu mở màn gặp U23 Lào vào ngày 8/12.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN